Trang chủ » Màn cuốn – hiện đại mà gần gũi

Màn cuốn – hiện đại mà gần gũi

Từ lâu, những chiếc màn cửa đã được dùng rộng rãi trong các gia đình. màn cửa thường được sử dụng với mục đích chính là hạn chế ánh sáng chiếu vào nhà và tạo ra khoảng không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chiếc màn của còn mang thêm một mục đích sử dụng không kém phần quan trọng chính là làm đẹp cho những ô cửa và tổng thể ngôi nhà.

Thiết kế tiện lợi

Trong các loại màn, màn cuốn là một sản phẩm khá thời trang và tiện lợi. Với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, màn cuốn đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, hay phòng khách, phòng ngủ trong ngôi nhà.
màn cuốn đẹp nhất nếu bạn được tư vấn thiết kế lắp gọn trong khuôn cửa, khi cần lấy ánh sáng bạn chỉ việc kéo lên trên, màn sẽ chạy cuộn lên gọn gàng. Lãng mạn hơn chỉ cần kéo màn che 1/3 chiều cao của cửa, khung cửa sẽ trở nên duyên dáng rất nhiều

Chất liệu phong phú

Chất liệu làm màn cuốn cũng rất đa dạng: từ các lá vải (sợi tổng hợp phủ nhựa), cho đến chất liệu von hoặc lưới đan mỏng… được thiết kế đi kèm thanh cuộn giúp người sử dụng có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp để che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.

Chọn màn cuốn phù hợp với từng không gian

Tùy vào chức năng của từng không gian mà bạn có thể lựa chọn màn cuốn với kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Với phòng khách, nên lựa chọn những chiếc màn cuốn có màu sắc trang nhã. màn cuốn với chất liệu vải sáng, mỏng để ánh sáng lọt vào căn phòng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Trong không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh, loại màn cuốn với kiểu dáng đơn giản, màu sắc trẻ trung là một sự lựa chọn phù hợp. Chiếc màn này vừa đủ tạo sự thông thoáng để nghỉ ngơi, vừa mang lại cảm giác ấm áp và thư thái.
Nhà bếp là một không gian thường hay bị bám mùi thức ăn và có độ ẩm cao vì thế khi chọn màn cửa cho phòng bếp cần phải chọn lựa những loại màn có khả năng chống ẩm mốc, dễ lau chùi đặc biệt là không bị bám bụi hay ám mùi. Sử dụng màn cuốn là một lựa chọn phù hợp để căn phòng thêm trang nhã, gọn gàng, thông thoáng.

Trong phòng làm viêc, màn cuốn có thể giúp căn phòng có đủ ánh sáng cần thiết và linh hoạt trong việc sử dụng ánh sáng. Bạn nên chọn loại màn cuốn cách âm, vải dày để tạo sự phân cách giữa không gian trong và ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự thoáng đãng cho căn phòng vào một ngày đẹp trời bằng cách cuốn màn lên.

(Theo VNN)

Leave a Comment

Scroll to Top