Trang chủ » Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Vấn đề đau đầu của các nhà bán lẻ, các siêu thị hiện nay là chi phí sử dụng điện tăng chóng mặt làm giảm lợi nhuận và sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Một trong những chi phí đó là do thất thoát hơi lạnh của các tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày vào ban đêm. Vậy làm thế nào để giảm chi phí này? Có một giải pháp hết sức nhanh chóng và đơn giản để giảm ngay chi phí tiền điện đó là sử dụng MÀN NHỰA PVC CHỐNG THẤT THOÁT HƠI LẠNH.

Man_nhua_PVC_ngan_lanh_cho_sieu_thi
Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Màn nhựa PVC chống thất thoát hơi lạnh là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng dành cho siêu thị và các hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày . . . Màn được sử dụng làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì nhiệt độ bên trong một cách hiệu quả vào ban đêm. Ngoài công dụng chống thoát hơi lạnh chúng còn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và không hư hỏng do thay đổi nhiệt độ. Rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì với chi phí thấp.

man_nhua_PVC_ngan_lanh_han_che_duoc_80%_nhiet_nang_that_thoat
Màn nhựa PVC ngăn lạnh hạn chế được 80% nhiệt năng thất thoát

Theo nghiên cứu cũng như thực nghiệm sử dụng thì màn nhựa PVC có thể ngăn thất thoát hơi lạnh lên đến 80%, nhờ nó mà quá trình ngăn lạnh hiệu quả hơn bao giờ hết.
Màn nhựa PVC ngăn lạnh là hàng nhập khẩu 100% phân phối chính hãng giá gốc. Nhận đặt hàng theo kích thước khách hàng yêu cầu, khảo sát tư vấn xin gọi số 0972 404 444, chúng tôi luôn luôn có mặt kịp thời để giải đáp mọi vấn đề về màn nhựa PVC.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top