Trang chủ » 90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến

90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến

Màn nhựa pvc được sử dụng phổ biến bởi và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong nghành sản xuất, chế biến và họ đóng góp hơn 90% của tất cả các rèm nhựa bán trên thị trường. Rèm nhựa PVC có các màu trong suốt, đỏ, đen, xanh, xanh lá, vàng … mỗi loại rèm nhựa đều có công dụng và tính năng khác nhau. Màn nhựa pvc trơn được sử dụng nhiều nhất bởi bề mặt phẳng và chi phí thấp. Rèm nhựa PVC sử dụng tốt cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, nơi có nhiệt độ dao động từ 0°C đến 65°C. Vì thế có hơn 90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến.

90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến
Bởi vì, rèm nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO, CE… Rèm nhựa PVC được thiết kế linh hoạt tính hóa dẻo cao không bị biến dạng sau khi tác động, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn cản bụi, côn trùng, tĩnh điện và giảm chi phí năng lượng, có độ bền cao và có sẵn trong nhiều màu sắc và độ dày, chi phí bảo trì thấp và có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Rèm nhựa PVC hạn chế các chất gây ô nhiễm trong không khí, bụi bẩn, giúp ngăn chăn các loài côn trùng, mùi hôi, tiếng ồn … xâm nhập vào khu vực lắp đặt cửa rèm nhựa, đảm bảo vệ sinh.

90-so-luong-man-nhua-tren-thi-truong-danh-cho-san-xuat-che-bien
90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến

Các ưu điểm của rèm nhựa PVC 

Màn nhựa PVC phải có những ưu điểm thu hút và hiệu quả để các doanh nghiệp dựa vào đó mà quyết định lắp đặt màn nhựa cho khu sản xuất của mình. Chứ không cớ gì mà có đạt con số 90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến. Vậy màn nhựa PVC có những ưu điểm gì mà các loại cửa khác không có hay không thể đáp ứng?
– Ngăn khói bụi và tiếng ồn
– Ngăn côn trùng
– Ổn định độ ẩm của cơ sở nội bộ
– Dễ dàng vệ sinh
– Kháng tia UV
– Chống tĩnh điện
– Độ bền cao
– Chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng.

lap_dat_man_nhua_voi_chi_phi_bao_tri_va_bao_duong_thap
90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến

90% số lượng màn nhựa trên thị trường dành cho sản xuất chế biến, Ở tâm thế của người bán, chúng tôi thực lòng mong muốn bán được hàng nhưng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm phải an toàn và chất lượng. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng hi vọng các doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng sản xuất, hạn chế điện năng tiêu thụ khi lắp đặt màn nhựa. Bán được hàng ai cũng muốn, nhưng bán với thành tâm và thật thà, chỉ có chúng tôi – công ty Lương Tiến mà thôi!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top