Trang chủ » Màn nhựa PVC ngăn bụi như thế nào?

Màn nhựa PVC ngăn bụi như thế nào?

Màn nhựa PVC ngăn bụi như thế nào? Mục đích sử dụng và ứng dụng của loại màn nhựa mềm dẻo này ra sao? Công dụng đạt được như thế nào? Lắp đặt có dễ dàng và đơn giản không? Mannhua.com sẽ phân tích để bạn hiểu rõ hơn.
Màn nhựa PVC ngăn bụi như thế nào?
Từng sợi màn nhựa PVC được đùn ép từ chất nhựa PVC hóa dẻo với tính năng mềm mại thường được gắn tại các khu vực cửa chính của kho xuất nhập hàng, các cửa khu vực sản xuất, lối đi hành lang, các khoảng không cần được ngăn chia để hạn chế, giảm lượng bụi bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và quá trình sản xuất.
Với từng giải màn nhựa PVC xếp kín khít nhau, chồng lên nhau tạo thành một tấm màng bao che ngăn không cho bụi xâm nhập.

Man_nhua_PVC_ngan_bui_nhu_the_nao
Màn nhựa PVC ngăn bụi như thế nào?

Ứng dụng của màn nhựa trong sản xuất
Màn nhựa ngăn bụi được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, dịch vụ công cộng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị, nhà hàng, ga tàu điện, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc.
Không chỉ có tác dụng ngăn khói, chống bụi bẩn, mùi hôi, việc bố trí làm rèm nhựa pvc ngăn lạnh cũng cho ta thấy được hiệu quả rõ rệt, nó như một bức vách ngăn trong suốt, mỏng manh ấy vậy mà khả năng ngăn cách nhiệt độ môi trường lại rất đáng nể, làm giảm đáng kể tiếng ồn, các chất thải độc hại của một thành phố công nghiệp mặt khác việc định vị màn nhựa PVC ngăn chống côn trùng xâm nhập tại các khu vực cửa, lối đi vào nhà xưởng cũng khá ổn định…

Man_nhua_pvc_ngan_bui_ban_kho_hang_nha_xuong_chuyen_nghiep
Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn kho hàng, nhà xưởng chuyên nghiệp

Trong các xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… các loại bụi nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc sử dụng màn ngăn che bụi trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp hàng đầu đáp ứng việc hạn chế bụi bẩn ,mùi hôi gây ô nhiễm đem lại môi trường sạch sẽ thoáng mát hơn tại các nơi sản xuất. Giúp cho các sản phẩm hàng hóa ra đời không bị lỗi, sáng bóng, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh.
Màn nhựa PVC ngăn bụi bẩn có công dụng hữu hiệu ngăn bụi cho mọi công trình sản xuất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm, xin hãy liên hệ cho chúng tôi biết thông tin chi tiết.
Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp đặt cụ thể cũng như ứng dụng khác cho loại hình sản phẩm phù hợp để khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn với mức giá thành tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top