Trang chủ » Bạn nghĩ có cánh cửa nào hoàn thiện trong 24h?

Bạn nghĩ có cánh cửa nào hoàn thiện trong 24h?

Bạn nghĩ có cánh cửa nào hoàn thiện trong 24h? Dĩ nhiên là bạn chưa thể có đáp án ngay bởi cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt… đều cần thời gian ít nhất là 48h để hoàn thành nhưng cửa sử dụng màn nhựa PVC là vật liệu để bạn đáp ứng được yêu cầu khó nhằm đó.

Nếu bạn có một môi trường làm việc là nhà máy, nhà kho, hoặc thậm chí một trường mầm non thì màn nhựa sẽ là lựa chọn tốt cho việc nâng cấp môi trường làm việc, sinh hoạt hiệu quả với chi phí thấp.

Lắp màn nhựa nhanh chóng trong vòng 24h

Có một số lý do đưa ra để bạn giải thích được tại sao sử dụng màn nhựa là lựa chọn tốt nhất:

  1. Báo giá nhanh chóng

Chỉ cần cho chúng tôi kích thước cửa, vách ngăn, trong vòng 5 phút, nhân viên có thể báo giá trực tiếp cho bạn qua điện thoại hoặc qua mail. Khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ xác nhận đặt hàng của bạn ngay lập tức, và ngay ngày hôm sau đơn hàng sẽ được giao đi cho bạn. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn đang cần gấp một cách cửa đấy.

Vì vậy, đây là lý do tại sao bạn nên tận dụng lợi thế dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi cho cánh cửa của mình

  1. Cho phép người đi bộ và phương tiện, hàng hóa qua lại

Nếu bạn có một ô cửa được sử dụng cho cả xe và người đi bộ, thì những cánh cửa có kết cấu cứng như gỗ, kính, nhôm sẽ không thể nào là lựa chọn tốt. Bạn sẽ thấy rằng nếu sử dụng chúng, tình trạng chậm trễ sẽ xảy ra khi mất quá nhiều thời gian đóng mở cửa cũng như nguy cơ tiềm ẩn nếu xe bất ngờ tăng tốc.

Tuy nhiên, màn nhựa PVC luôn luôn là lựa chọn tốt bởi các tấm màn nhựa mền dễ dàng vén ra để di chuyển nhanh chóng cho phép xe di chuyển qua cửa ra vào trong khi vẫn cho phép người đi bộ qua cùng một lúc.

  1. Hạn chế bất lợi cho môi trường làm việc

Bạn có thể nhận được ánh sáng tự nhiên vào nơi làm việc của bạn bằng cách lắp đặt màn nhựa ở cửa ra vào, cửa sổ trong khi nhiệt độ phòng không thay đổi, không bị thoát nhiệt, côn trùng xâm nhập… có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ có một môi trường thoải mái hơn và bạn sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều cho chi phí chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa giá tốt cho doanh nghiệp

Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm này rồi phải không nào? Nếu còn thắc mắc về sản phẩm và muốn đặt hàng nhanh trong vòng 24h hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top