Trang chủ » Bí quyết giúp ngôi nhà bạn “ấm vào mùa đông mát vào mùa hè”

Bí quyết giúp ngôi nhà bạn “ấm vào mùa đông mát vào mùa hè”

Bí quyết giúp ngôi nhà bạn “ấm vào mùa đông mát vào mùa hè”.

Thời tiết nhiệt đới gió mùa ảnh hưởng rõ nhất ở nước ta tại miền Bắc và miền Trung, chia thời tiết trong năm thành 4 mùa rõ rệt. Điều này khiến ngôi nhà trở thành nơi che chở quan trọng và cần có khả năng điều chuyển nhiệt độ một cách linh hoạt. Khi mùa đông tới có khả năng giữ ấm, khi mùa hè sang làm không gian mát mẻ nhưng nếu ngôi nhà của bạn khá nhỏ và có thiết kế chưa đạt được những điều này. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục chúng bằng cách lắp điều hòa vào mùa hè và sử dụng màn nhựa PVC quanh năm như một giải pháp linh hoạt và tiện ích với chi phí rẻ.

Màn nhựa PVC ngăn phòng điều hòa
Màn nhựa PVC ngăn phòng điều hòa

Vào mùa đông, màn nhựa PVC hạn chế gió lạnh xâm nhập vào căn phòng, giúp bạn dễ dàng làm ấm căn phòng hay không gian bằng máy sưởi, quạt sưởi nhanh chóng và dễ dàng.

Vào mùa hè, việc dùng điều hòa nhiệt độ là điều cần thiết, màn nhựa hạn chế việc thất thoát hơi lạnh và hơi nóng xâm nhập vào phòng. Kiểm soát tốt nhiệt độ phòng, hạn chế việc sử dụng quá tải điều hòa nhiệt độ.

Đặc biệt, chi phí để lắp đặt sản phẩm này không hề đắt một chút nào, bạn và gia đình có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm liền mà không lo lắng tới việc sửa chữa hay thay thế.

Với màn nhựa PVC, bạn đã nắm được bí quyết giúp ngôi nhà bạn “ấm vào mùa đông mát vào mùa hè”!

Hiện trên thị trường, công ty màn nhựa PVC Lương Tiến đang là đơn vị cung cấp sản phẩm này với nhiều chủng loại đa dạng từ kiểu dáng tới màu sắc. Đặc biệt chúng tôi là đại lý cấp 1 và đơn vị sản xuất màn nhựa có tiếng trong nước nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu màn nhựa đẹp
Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu màn nhựa đẹp

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng cho ngôi nhà của mình 4 mùa thoải mái, mang lại sảng khoái cho mọi thành viên nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top