Trang chủ » Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC đang được ứng dụng rất phổ biến trong gia đình cũng như công nghiệp. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách lắp đặt màn nhựa PVC. Mặc dù việc thi công lắp đặt màn nhựa PVC rất đơn giản và không đòi hỏi yêu cầu cao.Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Với nhu cầu ngăn lạnh, cách nhiệt cho khu vực văn phòng, khu sản xuất, khu vực lắp máy lạnh với những không gian khác… Rèm nhựa PVC chính là giải pháp tối ưu hàng đầu cho những nhu cầu trên. Ngoài ra rèm nhựa còn có ưu điểm không làm hạn chế không gian, dễ dàng di chuyển qua lại, hài hòa với không gian và chi phí thi công lắp đặt thấp.

Hướng dẫn cách lắp đặt màn nhựa pvc

Để có thể tự lắp đặt màn nhựa pvc, bước đầu tiên chúng ta cần làm đó là đặt bộ màn nhựa đúng với kích thước cần làm.

Quy trình đặt màn nhựa PVC

  • Đo chính xác chiều cao và chiều rộng của khung cửa cần lắp.
  • Liên hệ đến số 0973 033 999 và cung cấp kích thước khung cửa để được nhận báo giá của bộ màn nhựa. Tùy theo nhu cầu và kích thước của khung cửa mà quý khách có thể chọn loại màn nhựa bản rộng 200mm hoăc 300mm. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm chi phí, quý khách có thể sử dụng thanh treo và bát treo sắt sơn tĩnh điện thay vì sử dụng inox 304.
  • Đặt cọc một phần tiền để công ty tiến hành cắt màn nhựa và gia công pát treo.
  • Kiểm tra màn nhựa, thanh toán và nhận hàng.Hướng dẫn lắp đặt màn nhựa PVC

Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Việc lắp đặt rèm nhựa rất đơn giản, chỉ cần thực hiện 2 bước là đã có thể hoàn thành.

  • Cố định thanh treo vào khung cửa cần lắp, có thể dùng khoan hoặc vít. Trong trường hợp trần cửa là thạch cao hoặc la phông. Qúy khách cần làm bộ khung sắt để có thể cố định thanh treo vào.
  • Tiến hành móc từng tấm màn nhựa vào thanh treo. ( Pát treo đã được công ty gia công đính vào từng lá nhựa )

Lưu ý: Khi xếp màn nhựa, cần xếp chồng 2 tấm nhựa lên nhau 5cm. Mục đích để tạo độ kín tuyệt đối giúp cho việc ngăn lạnh, cách nhiệt có hiệu quả cao nhất.

Với những chia sẻ trên, có thể thấy rằng việc tự lắp đặt màn nhựa PVC rất đơn giản. Nếu chúng ta biết cách lắp đặt màn nhựa PVC sẽ giúp tiết kiệm được thêm một phần chi phí phát sinh. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về màn rèm nhựa PVC, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoai 0973 033 999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top