Trang chủ » Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm màn nhựa PVC Lương Tiến

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm màn nhựa PVC Lương Tiến

 

Công ty màn nhựa PVC Lương Tiến sau hơn 5 năm hoạt động đã nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, lắng nghe và khách phục ngay đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng.

Cam_nhan_cua_khach_hang_ve_san_pham_man_nhua_PVC_luong_tien
Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm màn nhựa PVC Lương Tiến

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm màn nhựa của công ty Lương Tiến:
Ông Đặng Khanh (Công ty hóa chất Bình Điền):

b4eimg201505291700505615

 

Rèm nhựa PVC Lương Tiến đẹp, bền và đúng quy cách như đã giới thiệu trên website. Màn có nhiều màu, nhiều chủng loại, kích thước để tôi có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của công ty. Chúng tôi chọn màn nhựa màu xanh ở nhiệt độ âm để vừa ngăn bụi, ngăn lạnh và lắp đặt ở cửa ra vào thuận tiện cho việc di chuyển.
Sau khi lắp đặt sản phẩm, tôi hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm thực sự chất lượng, giải quyết những vấn đề khúc mắc tồn tại lâu nay trong việc di chuyển các kho hàng làm sao cho thuận tiện nhất. Điều đó cũng chứng minh được rằng, tôi đã chọn đúng công ty và sản phẩm mình cần thiết.

Bà Mai Kiều Liên ( Công ty cổ phần sữa vinamilk):

 

images

Tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Công ty Lương Tiến, bởi họ chuyên nghiệp và giàu tính sáng tạo, chịu khó và nhiệt tình.
Về sản phẩm thì mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, màn nhựa mềm dẻo và đẹp.
Xin chúc mừng công ty Lương Tiến, các bạn đã làm hài lòng khách hàng khó tính như tôi bởi chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.

Scroll to Top