Có cần thiết sử dụng rèm nhựa PVC cho kệ hàng

Kệ thực phẩm tại các quầy hàng di động hoặc các quầy trong siêu thị tại các nước phát triển và trên thị trường bán hàng thế giới đã rất phát triển. Nhưng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm này vẫn chưa phổ biến rộng rãi.

Màn nhựa lắp đặt cho kệ hàng siêu thị

Màn nhựa lắp đặt cho kệ hàng siêu thị

Vì sao bạn nên ứng dụng rèm nhựa PVC vào kệ hàng?

Rèm nhựa PVC cố định trên mặt trước của thiết bị làm lạnh, tủ lạnh hoặc quầy thịt nguội, các thực phẩm các dải rèm nhựa PVC làm lạnh là hoàn hảo cho việc giúp đỡ để duy trì kiểm soát khí hậu, trong khi cung cấp giải pháp dễ dàng vào các sản phẩm trong tủ lạnh hoặc máy làm lạnh.

Với các màn nhựa có độ rộng và dày thích hợp được lắp sát mép trên kệ hàng, quản lý quầy hàng và người tiêu dùng sẽ cảm nhận đầy đủ các chức năng của sản phẩm.

Rèm nhựa PVC được sử dụng ở đây ngăn lạnh và ngăn côn trùng xâm nhập vào khu vực hiệu quả. Với một lượng lớn điện năng được sử dụng để làm mát không khí khi sử dụng cho các đơn vị làm lạnh, rèm nhựa PVC ngăn lạnh của chúng tôi là một giải phá kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, giảm chi phí khi cài đặt máy làm lạnh.

Ứng dụng này có thể cài đặt để giảm đáng kể chi phí năng lượng và tăng tuổi thọ của thiết bị làm việc.

Cấu tạo của rèm nhựa PVC ngăn lạnh bao gồm dải nhựa PVC, thanh treo, pát treo inox hoặc sắt sơn tĩnh điện.

Khi lắp đặt tại các kệ hàng để ngăn lạnh, ngăn bụi và côn trùng, chúng ta chỉ nên dùng dải nhựa PVC có màu trắng trong hoặc xanh trong để khách hàng dễ dàng nhìn và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Rèm nhựa PVC tiết kiệm chi phí hiệu quả

Rèm nhựa PVC tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bạn là doanh nghiệp đang cần sử dụng rèm nhựa PVC, hãy đến với công ty Lương Tiến chúng tôi để nhận về các sản phẩm màn nhựa PVC tiêu chuẩn và chất lượng nhất nhé!

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và công nhân chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn tìm kiếm các sản phẩm ưng ý, giá cả hợp lý trên mọi địa bàn cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Có cần thiết sử dụng rèm nhựa PVC cho kệ hàng
5 (100%) 32 vote[s]