Trang chủ » Có nên dùng màn nhựa trong suốt chống muỗi và côn trùng?

Có nên dùng màn nhựa trong suốt chống muỗi và côn trùng?

Màn nhựa trong suốt hay còn gọi là màn nhựa PVC đang là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng không chỉ cho các không gian gia đình mà còn khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm… Tuy nhiên, màn nhựa PVC trong suốt lại có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, có nhiều chủng loại khác nhau ….để phù hợp với những mục đích sử dụng riêng như ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm, ngăn côn trùng, hạn chế khói, bụi…Trong đó, sử dụng cho doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh dịch vụ và sản xuất thực phẩm, đây là một trong những biện pháp tốt nhất để hạn chế muỗi và côn trùng.

Màn nhựa trong suốt ngăn côn trùng
Màn nhựa trong suốt ngăn côn trùng
  1. Tác dụng của màn nhựa chống muỗi và côn trùng

Màn nhựa chống muỗi và côn trùng là loại màn nhựa đặc biệt chống lại sự xâm nhập của những loại ruồi muỗi, côn trùng gây bệnh vào khu vực cần bảo vệ đặc biệt là khu bảo quản và chế biến thực phẩm. Khác với các kiểu màn nhựa khác, màn nhựa chống muỗi, côn trùng được thiết đặc biệt với màu sắc đặc trưng là màu vàng, dựa trên đặc điểm sợ ánh sáng vàng của côn trùng nên sản phẩm này hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng. Kết hợp với những ưu điểm vượt trội của màn nhựa PVC, sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả cao khi hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Khi lắp đặt, màn nhựa trong suốt sẽ được lắp cố định đầu trên, bên dưới màn nhựa PVC có thiết kế dạng lá xếp chồng lên nhau dễ dàng dàng cho việc di chuyển hàng hóa và nhân viên qua lại.

  1. Giá màn nhựa chống muỗi và côn trùng

Các loại màn nhựa trong suốt chống muỗi và côn trùng trên thị trường hiện nay có giá rất phù hợp, chỉ khoảng từ 30 đến 90 nghìn đồng/m, tuỳ từng loại màn nhựa, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, độ dày, nhiệt độ tiêu chuẩn…bản gân hay bản trơn.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao
Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, chất lượng, giá cả, mẫu mã… của màn nhựa PVC ngăn côn trùng nói riêng và các loại màn nhựa nói chung, bạn có thể tham khảo các sản phẩm màn nhựa PVC do công ty Lương Tiến cung cấp và nhận các tư vấn, khảo sát, báo giá miễm phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top