Trang chủ » Công trình lắp đặt màn nhựa pvc cho kho Tân Phú

Công trình lắp đặt màn nhựa pvc cho kho Tân Phú

Với sản phẩm màng nhựa PVC chúng tôi đã thi công và lắp đặt được hệ thống các cửa màng PVC ngăn lạnh, ngăn bụi cho khu vực sản xuất kho Tân Phú.

Để Công trình lắp đặt  màn nhựa pvc cho kho Tân Phú đúng với yêu cầu, sau khi khảo sát và tư vấn cho Công ty, chúng tôi đã tiến hành gia công sản phẩm Màng nhựa PVC xanh dương thành nhiều tấm nhựa PVC với bản rộng 200mm, độ dày 1.5mm và chiều dài tùy theo hệ thống cửa của xưởng cùng với quy cách xếp chồng lớp 50mm các tấm nhựa PVC lên nhau để tạo ra một hệ thống cửa màn nhựa PVC đáp ứng yêu cầu và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho xưởng.

COng_trinh_lap_dat_man_nhua_cho_kho_tan_phu
Công trình lắp đặt màn nhựa pvc cho kho Tân Phú

Cửa màng nhựa PVC ngăn phòng sạch
Hệ thống màng cửa PVC đã giúp cho xưởng sản xuất cách li được môi trường xung quanh đảm bảo được vệ sinh cho xưởng và khả năng giữ lạnh cho xưởng sản xuất và vệ sinh sản phẩm màng nhựa cũng rất thuận tiện và dễ dàng.

Màng nhựa PVC

Các nhân viên kỹ thuật của Công ty cũng đã thiết kế và lắp đặt được hệ thống cửa lùa thuận tiện cho việc lưu thông trong quá trình sản xuất sản phẩm của xưởng một cách dễ dàng.

Thiet_ke_he_thong_cua_thuan_loi_cho_viec_di_chuyen
Thiết kế hệ thống cửa thuận lợi cho việc di chuyển

Hệ thống cửa lùa màng nhựa PVC
Hệ thống các màng cửa PVC trên đã giúp cho xưởng sản xuất kho Tân Phú đảm bảo được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường tiêu dùng bên ngoài.

Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa – Rèm nhựa – Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng chống côn trùng, Đèn diệt côn trùng…… với nhiều loại màng nhựa khác nhau đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top