Công ty Bánh Vàng: chúng tôi tin dùng màn nhựa pvc của Lương Tiến

Công ty TNHH Bánh Vàng là công ty 100% vốn nước ngoài. Bánh Vàng là công ty đầu tiên tại Việt Nam thành lập nhà máy bánh mì công nghiệp. Với các chuyên gia về bánh mì, đội ngũ quản lý, sản xuất giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Pháp.

Chị Nguyễn Ngọc Thanh Vy, Công ty TNHH Bánh Vàng cho biết: “Với quy trình làm việc chính xác và đòi hỏi sự khắt khe về an toàn thực phẩm chúng tôi đã tin tưởng và sử dụng màn nhựa pvc chống côn trùng của Lương Tiến. Có thể nói, sản phẩm của Lương Tiến đảm bảo chất lượng như đã cam kết và rất nhiệt tình trong việc tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cho chúng tôi. Tôi hi vọng trong những năm tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng Lương Tiến hơn nữa”.

02-07-11-01

Thật sự với những đóng góp ý kiến của khách hàng trong nhiều năm qua luôn khiến công ty chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi luôn hi vọng sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi tìm đến với công ty Lương Tiến.

Hiện chúng tôi cung cấp các loại màn nhựa như:

  • Màn nhựa PVC ngăn côn trùng
  • Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn
  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh
  • Màn nhựa PVC ngăn bụi
  • Màn nhựa PVC chống tĩnh điện…

Rất cảm ơn quý khách hàng trong đó có công ty Bánh Vàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều cơ quan, doanh nghiệp biết đến Công ty Lương Tiến trong dịch vụ màn nhựa PVC. Đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt màn nhựa trên cả nước.

Công ty TNHH Bánh Vàng địa chỉ: Lô B3c, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330