Đặc điểm màn nhựa kho lạnh

Những căn nhà kho luôn là nơi mà chúng ta cần phải phải bảo quản không khí bên trong nó thật tốt để có giữ lạnh cho những món hàng trong đó, có thể là thực phẩm hay những món đồ đông lạnh khác. Vấn đề nan giải ở đây chính là làm sao để có thể giữ cho hơi lạnh từ trong những căn nhà kho này không thể nào thoát ra ngoài được qua những kẽ hở, chính vì thế mà những chiếc màn nhựa pvc kho lạnh ra đời với mục tiêu bảo vệ không khí lạnh bên trong không bị thoát ra ngoài để đảm bảo rằng bên trong là một không gian đông đá.

Dac_diem_man_nhua_kho_lanh

Đặc điểm màn nhựa kho lạnh

Đặc điểm màn nhựa kho lạnh
Khi chúng ta nhìn những chiếc cửa kho lạnh từ bên ngoài chúng ta không thể biết cấu tạo của những chiếc cửa kho lạnh này như thế nào mà có khả năng ngăn chặn những hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài. Tuy nhiên với những thiết kế đặc biệt của những chiếc cửa kho lạnh chúng đã giúp cho những hơi lạnh bên trong kho của chúng ta không bị rò rỉ ra ngoài và đảm bảo những hàng hóa bên trong được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất.

Đặc điểm màn nhựa kho lạnh là những dải nhựa xếp kín với chất liệu nhựa pvc có tác dụng ngăn lạnh hiệu quả. Từ những thiết kế như thế này khiến cho mọi người khi đang sử dụng những kho đông lạnh luôn yên tâm về những sản phẩm được bảo quản trong đó luôn được giữ ở những nhiệt độ tốt nhất.

San_pham_cua_kho_lanh_Luong_Tien

Sản phẩm cửa kho lạnh Lương Tiến

Sản phẩm cửa kho lạnh của Lương Tiến
Lương Tiến luôn là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp màn pvc ngăn lạnh và những sản phẩm khác tương tự, với những uy tín nhất định của mình Lương Tiến luôn mang đến những sản phẩm cửa kho lạnh tốt nhất hiện nay để phục vụ các bạn, trong đó sản phẩm tiêu biểu nhất đó chính là màn nhựa pvc, Ngoài ra với loại cửa nhựa pvc này, có thể dễ dàng tháo lắp khi không dùng nữa và dễ dàng di chuyển khi người và xe chở hàng di chuyển với tốc độ lớn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330