Trang chủ » Dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm màng nhựa PVC

Dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm màng nhựa PVC

Dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm màng nhựa PVC đó chính là phong cách tạo nên thương hiệu cho cho công ty, bởi
ngoài việc cung cấp các sản phẩm, mang đến các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, Công ty chúng tôi còn có những dịch vụ trọn gói như: tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì… nhằm phục vụ chuyên nghiệp và chăm sóc tốt nhất cho lợi ích của khách hàng.

dich_vu_kem_theo_khi_mua_san_pham_man_nhua_pvc

Tư vấn
Tư vấn những giải pháp mang hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm Màn nhựa PVC nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm cửa màng nhựa pvc ngăn lạnh công nghiệp và Rèm nhựa PVC phòng điều hòa không khí, Màn cửa PVC hệ thống kho lạnh, Màn rèm vách ngăn nhựa PVC chống côn trùng…

Thiết kế
Tập trung nghiên cứu, thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm Màn cửa nhựa , Vách ngăn PVC, Rèm nhựa PVC theo yêu cầu và hiệu quả tối ưu nhất cho Quý Khách hàng.

Lắp đặt
Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống khung kèo, hệ thống khoan cắt – hàn ghép rèm lùa – cửa lùa, Màn sáo nhựa, ép biến tần nhựa PVC thương mại và Hệ thống Cửa công nghiệp…

Bảo trì
Luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt đối với quý Khách hàng sau khi hoàn thành thi công, lắp đặt sản phẩm của chúng tôi.

Để mang đến tiện ích thiết thực nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn công ty Lương Tiến chúng tôi, và cũng nhằm mang đến sự tin tưởng, công ty luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất, đúng tiêu chuẩn và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Chính vì vậy, công ty là điểm đến tin cậy của khách hàng khi muốn lắp đặt màn nhựa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top