Công ty Lương Tiến đăng kí gian hàng tại VIETBUILD

Vào tháng 6 sắp tới, cùng với hàng nghìn doanh nghiệp ngành xây dựng trong và ngoài nước, công ty Lương Tiến sẽ tham gia với gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ màn nhựa PVC diễn ra từ ngày 24/06 đến ngày 28/06/2016 tại SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây không đơn thuần là hoạt động nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ màn nhựa PVC Lương Tiến đến thị trường trong và ngoài nước, mà còn là sự tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, đầu tư thương mại với các cá nhân, doanh nghiệp khác. Hội chợ Triển lãm VIETBUILD – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Lương Tiến-nhà cung cấp màn nhựa PVC uy tín trên cả nước

Lương Tiến-nhà cung cấp màn nhựa PVC uy tín trên cả nước

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD  có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Trong thời gian diễn ra triển lãm công ty Lương Tiến sẽ giới thiệu đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong, ngoài nước sản phẩm, dịch vụ màn nhựa PVC cao cấp với những tính năng hữu dụng nhất.

Bà Phạm Thùy Hương- Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Lương Tiến cho biết: “Lương Tiến tham gia hội chợ lần này với mong muốn mở rộng hợp tác dịch vụ màn nhựa PVC ra thị trường trong nước và quốc tế. Để khách hàng gần xa có thể hiểu hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi muốn tiếp cận thâm khoa học kỹ thuật mới trong lĩnh vực này để áp dụng vào dịch vụ thêm hiệu quả hơn nữa”.

Màn nhựa PVC Lương Tiến uy tín và chất lượng

Màn nhựa PVC Lương Tiến uy tín và chất lượng

Hi vọng cùng với các doanh nghiệp khác, công ty Lương Tiến sẽ hoàn thành nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của mình vào sự thành công của hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016.

Để được hỗ trợ tận tình và chi tiết về sản phẩm màn nhựa PVC, cá nhân và công ty có thể liên hệ trực tiếp với Lương Tiến để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Công ty Lương Tiến đăng kí gian hàng tại VIETBUILD
5 (100%) 57 votes