Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC cho nhà hàng Ajisen Ramen

Thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến nhiều năm qua đã tạo dựng được trong lòng khách hàng sự tin tưởng vào chất lượng và uy tín sản phẩm.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là “ chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”. Hướng đến mục tiêu đó, đội ngũ nhân viên luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong đó có nhà hàng Nhật Bản Ajisen Ramen địa chỉ 120 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM chuyên các món ăn Nhật, Âu-Á.

Lắp màn nhựa PVC cho nhà hàng Ajisen Ramen

Lắp màn nhựa PVC cho nhà hàng Ajisen Ramen

Với yêu cầu ngăn mùi thức ăn, nhiệt độ từ bếp có thể làm ảnh hưởng đến hương vị và không gian thưởng thức các món ăn của khách hàng, hạn chế thất thoát hơi lạnh khi nhân viên ra vào bếp. Nhà hàng Nhật Bản Ajisen Ramen đã đặc biệt yêu cầu công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC có thể vừa đảm bảo các yêu cầu trên, vừa dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhân viên, an toàn, tiện lợi, bền, chi phí tốt.

Vậy nên, chúng tôi đã lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC từng dải để nhân viên dễ dàng di chuyển qua nhưng vẫn hạn chế tới mức tố đa việc thất thoát hơi lạnh.

Màn nhựa màu trắng trong được sử dụng để việc quan sát được thuận tiện, an toàn cho việc di chuyển, hạn chế va chạm khi ra món.

Thanh treo, pát treo inox sáng bóng tạo vẻ sang trọng, bền đẹp, chắc chắn cho bộ màn nhựa của chúng tôi.

Chị Thủy, quản lý nhà hàng cho biết “ Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này cho nhà hàng của mình. Chất lượng tốt, lợi ích lớn mà giá thành khi lắp đặt tại Lương Tiến chúng tôi hoàn toàn hài lòng. Nhất là dịch vụ bảo hành 1 năm là điều khiến nhà hàng rất an tâm và tin tưởng”

Công ty Lương Tiến tư vấn miễn hí màn nhựa cho khách hàng

Công ty Lương Tiến tư vấn miễn hí màn nhựa cho khách hàng

Chúng tôi chân thành cảm ơn nhà hàng Ajisen Ramen nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung đã tin tưởng và giao phó công trình cho chúng tôi. Hi vọng trong thời gian tới Lương Tiến sẽ có cơ hội cung cấp màn nhựa cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng và chuyên nghiệp cho những công trình đẳng cấp.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC cho nhà hàng Ajisen Ramen
5 (100%) 18 votes