Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn bụi cho quán ăn

Ở những quán ăn gần mặt đường có nhiều xe qua lại, thường có bụi, côn trùng và người di chuyển ra vào đông, gây mất vệ sinh và gây cảm giác khó chịu khi chen chúc nhau. Một giải pháp được đưa ra đó chính là lắp đặt màn nhựa pvc ngăn bụi cho cửa ra vào quán ăn để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc kinh doanh.

Vì sao cần Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn bụi cho quán ăn?
Ngày nay, yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu thì những quan ăn, nhà hàng đảm bảo được điều kiện trên sẽ thu hút khách hàng, người tiêu dùng.
Mặt khác, khi bước vào một không gian thoáng mát, sạch sẽ thì sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Một địa điểm ăn uống mà luôn ẩn chứa ruồi muỗi, khói, bụi thì sẽ không không chiếm được cảm tình của khách hàng, và chỉ vào đó thưởng thức một lần rồi không quay lại.
Chính vì thế, lắp đặt màn nhựa ngăn côn trùng, ngăn bụi, mồ hôi là một biện pháp tối ưu giúp chủ quán có thể giải quyết tình trạng nêu trên.

Lap_dat_man_nhua_ngan_bui_cho_quan_an

Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn bụi cho quán ăn

Ưu điểm khi lắp đặt màn nhựa PVC:
Với các ứng dụng ưu việt – đã được chọn là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí sản xuất, có tính linh hoạt, linh động với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc……

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn bụi cho quán ăn
5 (100%) 51 votes