Lắp đặt màn nhựa PVC quận 5

Bạn đang sinh sống tại quận 5, bạn có nhu cầu lắp đặt màn nhựa pvc để ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng hiệu quả… xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Hiện chúng tôi sẵn sàng lắp đặt màn nhựa đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trên các tuyến đường chính như: Hàm Tử, Trần Bình Trọng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, An Dương Vương, Nguyễn Tri Phương, Lý Thường Kiệt …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt màn nhựa PVC, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng.

Một số dịch vụ lắp đặt màn nhựa PVC quận 5 mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng bao gồm:

  • Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn lạnh
  • Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn côn trùng hiệu quả
  • Lắp đặt, thi công màn nhựa ngăn bụi, ngăn mồ hôi
  • Cắt, ráp màn nhựa PVC theo yêu cầu kích thước của quý khách hàng.
Lap_dat_man_nhua_pvc_quan_5

Lắp đặt màn nhựa PVC quận 5

Vì sao bạn nên lắp màn nhựa PVC cho doanh nghiệp, nhà xưởng?

1. Màn nhựa pvc ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng
Sử dụng Màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp mà hiệu quả cao: Các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lương thực thực phẩm, đồ nông sản, thủy sản hay các siêu thị, hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày thực phẩm… thường phải sử dụng rất nhiều điện năng để giữ lạnh, bảo quản hàng hóa, thực phẩm, nhất là đồ tươi sống.
Nguồn năng lượng này sẽ bị thất thoát bởi nhiều lý do như: thất thoát do nhiều người đi qua lại các cửa ra vào, thường xuyên đóng, mở cửa sẽ làm thất thoát hơi lạnh => chi phí sử dụng điện tại những cơ sở này sẽ tăng cao => làm giảm lợi nhuận cũng như sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

2.  Màn nhựa pvc ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh – giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn
Đối với các công ty nhà máy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, khâu bảo quản thực phẩm luôn được đặc biệt chú trọng, nhiệt độ bảo quản thực phẩm phải được lựa chọn trên cơ sở kỹ thuật và phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Có như vậy, nguồn thực phẩm ấy mới đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo quản thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và không bị hư hỏng do thay đổi nhiệt độ.

Với dịch vụ lắp đặt màn nhựa PVC quận 5, chúng tôi cam kết mang đến quý khách dịch vụ giá tốt nhất thị trường, đặc biệt chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất để giúp quý khách ổn định cuộc sống của như công việc của mình..

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt màn nhựa PVC quận 5
5 (100%) 35 votes