Màn nhựa chống tĩnh điện

Bạn đã biết với những môi trường phát sinh tĩnh điện thì khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn lao động là rất lớn. Chính vì vậy, việc sử dụng màn nhựa PVC chống tĩnh điện được xem là giải pháp chi phí rẻ mà mọi công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể sử dụng.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

Vì sao màn nhựa PVC có khả năng chống tĩnh điện?

Màn nhựa PVC làm được điều này vì chúng có chứa sợi carbon để chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Các sợi cacbon này có vai trò dẫn điện tích ra môi trường khác, giúp điện tích không bị truyền vào người gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người lao động, và làm hư hỏng các cấu trúc điện tử.

Khi lắp đặt màn nhựa PVC cho cửa và vách ngăn phòng, chúng sẽ làm giảm sự tích tụ tĩnh điện được tạo ra khi các vật dụng và người đi qua dải PVC.

Hiện nay màn nhựa PVC thường được sử dụng cho phòng sạch, phòng máy tính, phòng máy chủ… và các khu vực khác dễ bị sốc tĩnh, các khu vực cần được giữ an toàn từ các điện tích.

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến là địa chỉ cung cấp sản phẩm màn nhựa chống tĩnh điện số lượng lớn với đa dạng các mẫu mã và chủng loại từ màn nhựa trơn đến gân sóng đôi, màu sắc trắng trong, xanh trong… cùng thông số ký thuật như bản rộng, độ dày tương ứng 200mmx 1,5mm; 200mm x 2mm; 300mm x 2mm; 300mm x 3mm…

Màn nhựa PVC giá tốt

Chính vì vậy, nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp về công ty Lương Tiến. Những nhân viên sẽ tư vấn đặt hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Màn nhựa chống tĩnh điện
5 (100%) 39 votes