Một số hình ảnh thi công màn nhựa PVC

Công ty Lương Tiến là một trong những doanh nghiệp phân phối sản phẩm màn nhựa đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu sản phẩm được ưa chuộng mà Lương Tiến đã thi công lắp đặt cho côn trình dân dụng và công nghiệp.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh

Sản phẩm này thường sử dụng trong các công trình phòng lạnh, kho lạnh tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm…

Màn nhựa PVC ngăn lạnh nhà kho

Màn nhựa PVC ngăn lạnh nhà kho

Màn nhựa PVC nguyên tấm

Với độ dày 0,7-0,8mm, màn nhựa PVC nguyên tấm có độ mềm dẻo linh hoạt, kích thước nhẹ và dễ sử dụng; với thanh ròng rọc phía bên trên, bạn có thể kéo vào và kéo ra theo chiều ngang dễ dàng.

Màn nhựa PVC nguyên tấm ngăn phòng

Màn nhựa PVC nguyên tấm ngăn phòng

Để ra thành phẩm, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ gia công ép dẻo theo đúng kích thước cửa hoặc vách ngăn khách hàng cần lắp đặt. Chính vì vậy, dù diện tích của bạn rộng bao nhiêu chúng tôi luôn đáp ứng đúng kích thước càn thiết cho công trình của bạn. Màn nhựa PVC nguyên tấm thường được lắp đặt với mục đích ngăn bụi, ngăn lạnh điều hòa là chính.

 

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa ngăn côn trùng sử dụng màu vàng làm côn trùng bị chói sáng, từ đó hạn chế chúng bay qua cách cửa hoặc vách ngăn màn nhựa. Đây là cách hạn chế côn tùng an toàn và hiệu quả trong các khu chế biến thực phẩm, dược phẩm…

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Không chỉ ngăn lượng tia lửa hàn bắn ra không gian nhà xưởng, màn nhựa PVC còn ngăn bụi hàn, hồ quang điện ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Giữ cho không gian nhà xưởng có độ an toàn cần thiết về phòng cháy, chữa cháy.

Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn tia lửa hàn tiêu chuẩn

Lương Tiến thi công màn nhựa ngăn tia lửa hàn tiêu chuẩn

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho bạn các mẫu màn nhựa PVC chủ yếu trên thị trường. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hoặc số điện thoại, nhân viên của công ty sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích và yêu cầu của công trình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Một số hình ảnh thi công màn nhựa PVC
5 (100%) 19 votes