Mua gì, mua ở đâu sản phẩm ngăn côn trùng công nghiệp?

Đảm bảo yếu tố ngăn côn trùng đạt yêu cầu an toàn thực phẩm (ATTP) là điều mà mọi doanh nghiệp luôn luôn mong muốn và cần thiết để vượt qua các kỳ kiểm tra gắt gao về ATTP.

Mua gì?

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng là giải pháp hàng đầu bảo vệ khu vực chế biến và bảo quản thực phẩm của bạn đấy.

Màn nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng cho xưởng sản xuất

Màn nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng cho xưởng sản xuất

Với màu vàng chuyên dụng, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các loại côn trùng rất ghét phải đối đầu với màu vàng khiến chúng mất phương hướng vô cùng. Dĩ nhiên, không dại gì chúng đâm đầu vào những nơi vàng “chói lóa”. Tập tính tránh xa đó cho bạn giải pháp hiệu quả mà rẻ tiền như màn nhựa.

Sản phẩm này đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả cho thực phẩm, con người. Các đoàn thanh, kiểm tra ATTP cũng sẽ rất hài lòng khi bạn sử dụng sản phẩm này, bởi không có gì hoàn hảo hơn cho một cánh cửa và vách ngăn côn trùng nhà xưởng, doanh nghiệp của bạn hơn thế.

Mua ở đâu?

Lựa chọn màn nhựa PVC sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên chúng tôi. Các nhân viên của công ty Lương Tiến qua nhiều năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt sản phẩm màn nhựa PVC đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa uy tín, chất lượng

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa uy tín, chất lượng

Được nhập khẩu từ các nhà sản xuất màn nhựa PVC nổi tiếng trong nước, và quốc tế, màn nhựa Lương Tiến luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Đã xuất hiện tại nhiều công trình lớn nhỏ như nhà ở, xưởng sản xuất bánh, quán cà phê, bếp ăn công nghiệp, siêu thị, kho trữ hàng thủy sản… Ngoài màn nhựa PVC ngăn côn trùng, chúng tôi còn cung cấp dòng màn nhựa ngăn lạnh, lạnh ân sâu, màn nhựa ngăn tia lửa hàn, cảnh báo nguy hiểm… đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp với mọi công trình.

Những gì bạn cần làm chỉ là một cuộc điện thoại và những thắc mắc, cần được tư vấn và giải đáp sẽ giúp bạn cực kì hài lòng đấy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Mua gì, mua ở đâu sản phẩm ngăn côn trùng công nghiệp?
5 (100%) 45 votes