Phương pháp lắp đặt màn nhựa PVC

Công ty Lương Tiến là nhà cung cấp các dải nhựa PVC hàng đầu và có nhiều đại lý tại Việt Nam.
Màn nhựa PVC lắp thêm phụ kiện được thiết kế chất lượng đặc biệt đó là sắt sơn tĩnh điện và thép không gỉ. đảm bảo hiệu năng, sức mạnh và độ bền của sản phẩm.
Phụ kiện màn nhựa và thiết kế của chúng tôi linh hoạt năng động đáp ứng hầu hết các vị trí lắp đặt cũng như thiết kế phù hợp với vị trí cửa và yêu cầu thiết kế hài hòa.
Màn nhựa được gắn kết với pát treo nhờ các đinh tán cách nhau khoảng 20cm, phù hợp với các dải màn nhựa PVC có sẵn trên thị trường. Thanh treo cũng được thiết kế với nhiều lỗ cách đều nhau dễ dàng khoan và lắp đặt.

Phuong_phap_lap_dat_man_nhua_PVC

Phương pháp lắp đặt màn nhựa PVC

Phương pháp lắp đặt màn nhựa PVC
Lắp đặt màn nhựa PVC cố định bên dưới khung cửa
Đối với phương pháp này, màn nhựa PVC được gắn dưới trần nhà hoặc trong khung cửa.
Ưu điểm của nó là sẽ tránh được không gian bên ngoài chật hẹp và hạn chế.
Nhược điểm: Với cách thiết kế này sẽ làm giảm chiều cao của khung cửa, nên bạn phải giảm chiều cao tối đa của khung để đảm bảo ra vào được an toàn tuyệt đối.
Gắn trên đầu khung cửa
Với kiểu thiết kế này thanh treo được gắn trên khung cửa, đây là thiết kế được áp dụng nhiều.
Vì thanh treo màn nhựa được lắp bên trong và ngoài khung của vị trí khung cửa nên sẽ được tăng 5cm cho chiều cao và chiều rộng là 10cm, đảm bảo màn nhựa PVC hoàn toàn kín cửa.

Lắp phần phụ kiện lắp đặt của chúng tôi là khá năng động trong thiết kế để bạn có thể phù hợp với nó với bất kỳ ốc và bu lông tiêu chuẩn. Pat treo được khoan sẵn lỗ với khoảng cách mỗi lỗ cách nhau 5 cm ,phù hợp với hầu hết các dải màn nhựa PVC có sẵn trên thị trường.Thanh treo cũng được thiết kế với những lỗ cách điều nhau giúp dễ dàng lắp đặt.
Đây là Phương pháp lắp đặt màn nhựa PVC phổ biến
Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có nhiều phương pháp và thiết kế khác nhau cho phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu cụ thể.
Quý khách cũng có thể tự lắp đặt màn nhựa PVC tại nhà theo hướng dẫn mà chúng tôi chỉ dẫn. Có gì cần chúng tôi trợ giúp, xin hãy liên hệ về số Hotline công ty Lương Tiến: 0972 404 444 để được tư vấn chi tiết.

Phương pháp lắp đặt màn nhựa PVC
5 (100%) 25 votes