Điều tốt nhất là lắp rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Công nghiệp hàn gây ra ảnh hưởng rất xấu đối với sức khỏe người lao động nhất là về thị lực của họ. Trong những giải pháp hiệu quả hiện nay các công ty sử dụng là lắp rèm nhựa PVC chặn các tia UV có hại do hàn hồ quang gây ra.

Chúng có tác dụng như một bức màn chắn hiệu quả ngăn chặn các tia UV có hại có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng và loại bỏ chúng khỏi những khu vực cần được bảo vệ.

Màn bảo vệ môi trường nhạy cảm ESD- 51

Lắp màn nhựa cho khu vực hàn khiến công việc của bạn an toàn hơn

Khi hàn bạn sẽ tiếp xúc với những nguy cơ bỏng của thợ hàn:

Trong lúc làm việc, thợ hàn sẽ tiếp xúc với đèn flash, ánh sáng trắng, các tia bức xạ… khiến mắt dần xuất hiện các điểm mù đặc trưng cho tổn thương mắt. Bức xạ tia cực tím là dạng phổ biến nhất.

Bức xạ tia cực tím luôn xảy ra xung quanh chúng ta, với bức xạ tia cực tím từ mặt trời và từ các nguồn nhân tạo, tuy nhiên nhiều bức xạ được lọc ra thông qua tầng ozone và các rào cản khác, giữ cho tia cực tím ở mức an toàn. Tuy nhiên, ngay cả nồng độ bức xạ thấp như vậy có thể gây tổn thương vĩnh viễn trong thời gian dài.

Hồ quang có thể gây các vấn đề nghiêm trọng như:

  • Tăng trưởng của các nốt không phải ung thư trên mắt
  • Tăng trưởng của mô trên mắt
  • Phát triển mô bạch trên mắt
  • Thay đổi tính chất của mô trong mắt
  • Ung thư mắt

Kết quả trực tiếp của bỏng flash có thể bao gồm mờ mắt, đau mắt mãn tính, và mù tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Một cách tuyệt vời để giảm thiểu bức xạ tia cực tím là thông qua một rào cản UV. Rèm cửa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực hàn hiện nay, chúng chặn phần lớn các bức xạ trong khi vẫn cho phép tầm nhìn để xem nơi các công nhân đang làm việc, chưa kể đến chi phí hiệu quả và tiết kiệm thời gian thiết kế của công trình.

sis install 2009.

Các dải nhựa PVC dùng cho cửa ra vào chồng lên nhau tạo thành một hàng rào vững chắc để chặn bức xạ tia cực tím sẽ làm giảm đáng kể ô nhiễm của môi trường xung quanh. Mặc dù người lao động luôn đeo kính bảo vệ mắt trong và xung quanh khu vực nơi xuất hiện hồ quang, nhưng cửa ra vào là bức màn tuyệt vời để tách không gian làm việc và làm giảm tiếng ồn trong khi vẫn các hoạt động không bị cản trở.

Vậy còn chần chừ gì không lắp đặt ngay sản phẩm màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho nhà xưởng và công ty của mình. Chúng tôi cuôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330