Trang chủ » Độ bền của màn nhựa PVC

Độ bền của màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC đang là sản phẩm công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến. Được sử dụng dùng để ngăn lạnh, cách nhiệt, ngăn chặn côn trùng xâm nhập rất hiệu quả. Tuy nhiên độ bền của màn nhựa PVC vẫn đang là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng.

Độ bền của màn nhựa PVC lắp cho xe đông lạnh
Màn nhựa cho xe đông lạnh

Màn nhựa PVC là loại màn nhựa có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Rèm nhựa hoạt động tốt ở nhiệt độ từ – 45 độ C đến 1000 độ C. Do đó loại màn nhựa này được sử dụng rất nhiều cho mục đích ngăn lạnh và cách nhiệt.

Thông thường màn nhựa sẽ được sử dụng để làm cửa ra vào, vách ngăn chia các phòng làm việc, kho hàng, không gian chăm sóc khách hàng….

Với cách lắp đặt xếp chồng 2 tấm nhựa chồng lên nhau khoảng 50mm tạo nên độ kín tuyệt đối. Hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt độ trong phòng lan sang các khu vực khác. giúp tiết kiệm điện năng rất đáng kể và chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ ở trong phòng hoặc nơi làm việc, sản xuất.

Tìm hiểu độ bền của màn nhựa PVC

Độ bền của màn nhựa PVC được các khách hàng đánh giá rất cao. Theo khảo sát và đánh giá từ nhiều khách hàng đã sử dụng màn nhựa. Màn rèm nhựa PVC vẫn sử dụng tốt và có hiệu quả cao sau thời gian dài sử dụng. Một vấn đề thường gặp đó là sau 3 đến 5 năm sử dụng, những loại màn nhựa màu xanh trong và vàng trong sẽ bị phai dần màu, không còn giữ được màu sắc tươi sáng như thời gian đầu. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên màn nhựa có khá nhiều loại do đó độ bền của màn nhựa PVC cũng sẽ không giống nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ dùng loại rèm nhựa có độ dày và bản rộng phù hợp.

Những loại màn nhựa PVC được sử dụng phổ biến:

  • Màn nhựa 200mm X 1.5mm.
  • Màn nhựa 200mm X 2.0mm
  • Màn nhựa 300mm X 2.0mm
  • Màn nhựa 300mm X 3.0mm
  • Một số loại màn nhựa khổ lớn từ 1.2m, 1.4m, 1.6m
Công ty Lương Tiến tư vấn miễn phí màn nhựa PVC

Do màn nhựa có nhiều loại và mỗi loại có một quy cách khác nhau. Vì thế quý khách cần tìm hiểu kỹ để chọn loại màn nhựa phù hợp với nhu cầu và có hiệu quả cao nhất. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá màn nhựa hãy gọi ngay đến 0973 033 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top