Dùng màn nhựa có bị cong vênh?

Dùng màn nhựa có bị cong vênh?
Màn nhựa có công dụng ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn mùi hiệu quả, giảm điện năng tiêu thụ và dễ dàng di chuyển nên có thể coi màn nhựa là một tấm màn ngăn “đa di năng” đặc biệt.
Màn nhựa PVC có thể được ứng dụng nhiều thứ về uy mô nhỏ và lớn. Nhiều công ty sản xuất công nghiệp đều lựa chọn sử dụng màn nhựa PVC là giải pháp tối ưu của mình, vì chúng tạo ra sự ngăn cách không khí, bụi bẩn, côn trùng … giữa môi trường bên trong và bên ngoài khu làm việc, việc đi lại (người và xe nâng hàng) cũng dễ dàng và thuận tiện. Một trong những tính năng ưu việt của màn nhựa PVC là khả năng chống thấm nước và duy trì độ ẩm trong khu vực làm việc.

Biết rồi khổ lắm nói mãi

Su_dung_man_nhua_pvc_co_cong_venh

Dùng màn nhựa có bị cong vênh?

Không bao giờ bị cong vênh
Có nhiều bạn hỏi về việc sử dụng màn nhựa PVC có cong vênh khi thời gian quá lâu không? Mình xin giải thích, màn nhựa chất lượng như vàng, chẳng màng hình thức là một trong số ít sản phẩm qua thời gian sử dụng lâu dài mà không hề hấn gì, tức là không bị cong vênh hay phai màu.
Vì sao ạ?Màn nhựa PVC được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa hóa chất và kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và máy móc hiện đại, là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu clo, ethylene được chiết xuất từ khí tự nhiên nên độ dẻo dai và sự bền màu được đảm bảo.
Vì thế, không bao giờ có chuyện sử dụng màn nhựa PVC bị cong vênh.
Màn nhựa PVC có độ bền cao và sử dụng lâu dài trong nhiều năm mà không có ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng, chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt từ -20 oC – +50 oC, dễ dàng lắp đặt và điều quan trọng là có thể tái chế sau khi sử dụng lâu dài, ít bám bẩn, có thể lau sạch bằng khăn. Tiết kiệm nhiều chi phí vì không có thay thế hay sửa chữa.
Đó là công dụng mà mannhua.com thu thập từ ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng màn nhựa công ty chúng tôi.
Sau nhiều năm sử dụng, màn nhựa của họ vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu, và đây là lí do để chúng tôi tin tưởng bán sản phẩm của mình.