Trang chủ » Dùng màn nhựa PVC cho kho hàng

Dùng màn nhựa PVC cho kho hàng

Tại hầu hết các kho chứa hàng của doanh nghiệp hay khu công nghiệp luôn thiết kế những chiếc cửa thật lớn để xe dễ dàng di chuyển vào ra hay người đẩy hàng luân chuyển qua lại. Ngoài ra, quá trình vận chuyển, bốc xếp hay di chuyển hàng hóa cần được đảm bảo một cách tốt nhất.
Vậy phải làm thế nào để những chiếc cửa lớn hay khu công nghiệp có nhiều cửa không phải bất tiện đóng mở mỗi khi ra vào, để mọi người không cảm thấy bất tiện hay khó chịu.
Khi lắp đặt màn nhựa PVC tại các khu công nghiệp, bạn không phải quan tâm đến vấn đề này bởi mỗi khi di chuyển, chuyển hàng hay đi ra đi vào, bạn cứ việc đẩy ra bình thường và không lo ảnh hưởng đến thời gian.
Với thiết kế linh hoạt, những chiếc màn nhựa PVC có thể di chuyển theo quá trình bạn đẩy hàng, rồi trở lại vị trí bình thường khi những chiếc xe hay người đã rời khỏi.

dung_man_nhua_PVC_cho_kho_hang
Dùng màn nhựa PVC cho kho hàng

Nhiều khách hàng băn khoăn: Tại sao lại phức tạp hóa vấn đề, không để trống những cánh cửa này cho dễ dàng di chuyển, khỏi mất công lắp đặt tốn kém mà không biết có hiệu quả đảm bảo không.
Nhưng bạn biết không? Nếu để trống những chiếc cửa này không lắp đặt màn nhựa PVC, thì khói bụi, vi khuẩn hay côn trùng có thể thâm nhập vào khi chứa hàng, khu vực sản xuất hàng hóa khiến kho không được sạch sẽ và an toàn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm.
Vì thế, sử dụng và lắp đặt màn nhựa PVC cho kho hàng nhằm ngăn khói bụi, côn trùng, không cho chúng thâm nhập và làm bẩn kho hàng.
Lắp đặt màn nhựa PVC cho kho hàng là điều kiện cần thiết và quan trọng trong quá trình sản xuất, đảm bảo một môi trường trong lành và sạch sẽ nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top