Trang chủ » Gía màn nhựa PVC siêu rẻ

Gía màn nhựa PVC siêu rẻ

Tìm kiếm giá màn nhựa PVC siêu rẻ chưa bao giờ dễ như thế. Với khả năng nhập hàng trực tiếp và tự sản xuất, Lương Tiến cho thấy khả năng kiểm soát giá thành màn nhựa chủ động và hiệu quả.

Màn nhựa Lương Tiến giá rẻ-chất lượng cao

Thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến đã đi một chặng đường khá dài để có một thương hiệu mạnh như hiện nay. Những ngày đầu nhập máy móc tự sản xuất, những công nhân được cử sang nước ngoài học tập và tự tìm hiểu cơ chế hoạt động của máy móc, nhu cầu tiêu thụ của thị trường vì vậy mà thời gian đầu hiệu quả sản xuất chưa cao, chất lượng mẫu mã chưa đa dạng. Sau 5 năm sản xuất cho đến nay, Lương Tiến đã cho ra đời nhiều mẫu màn nhựa PVC đa dạng đồng thời tìm kiếm đối tác nước ngoài cung cấp màn nhựa đạt chuẩn Châu Âu thêm phong phú sản phẩm, người tiêu dùng thêm yêu mến và đưa thương hiệu màn nhựa PVC Lương Tiến ra khắp các tỉnh thành cả nước. Cũng nhờ tự sản xuất và nhập hàng như vậy nên màn nhựa khi xuất hàng luôn có giá tốt.

Bên cạnh giá thành, chất lượng cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để hoàn thiện chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố:

– Sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn, trên dây chuyền ép nhiệt tiên tiến và hiện đại với tỉ lệ pha trộn đạt chuẩn.

– Nhập khẩu sản phẩm từ nhà sản xuất có uy tín, đảm bảo nguồn hàng chất lượng đồng đều, giá thành tốt, đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO,CQ…

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng chủng loại màn nhựa PVC

Hiện Lương Tiến cung cấp đầy đủ các sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh, màn nhựa PVC ngăn côn trùng, màn nhựa ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện… cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, khu chế xuất thực phẩm, siêu thị …với hàng ngàn công trình mỗi năm.

Bạn cần mua màn nhựa PVC siêu rẻ, hãy nhớ đến địa chỉ màn nhựa Lương Tiến thân thuộc của mọi công trình Việt!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top