Kiếm tiền liêm chính, bạn có dám không?

– Đến giờ phút này, Lương Tiến đã tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm mà Mannhua.com bán. Nếu ngày trước, hồi mới phân phối hàng này,Lương Tiến chỉ dám cam kết đây là hàng thật, còn công dụng của nó như thế nào tùy theo người đánh giá, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn côn trùng… Nhưng sau vài tháng nghe phản ánh của khách hàng, ai cũng khen sản phẩm màn nhựa chất lượng, không những ngăn bụi hiệu quả, dễ dàng trong việc lưu thông di chuyển và còn tiết kiệm một khoản ” kha khá” tiền điện tiêu thụ mỗi tháng cho doanh nghiệp. Không những hàng xịn, hàng chất lượng, giá thành chỉ bằng 60- 70% giá thị trường, người sử dụng cảm thấy thoải mái, yên tâm cho nên Lương Tiến tin vào điều đó!

Kiem_tien_liem_chinh,_ban_co_dam_khong?

Kiếm tiền liêm chính, bạn có dám không?

– Có khách hàng, là lãnh đạo một doanh nghiệp, quyết định mua màn nhựa PVC ở Lương Tiến. Anh nói sử dụng sản phẩm nhiều nơi, nhưng không nơi nào chất lượng và hiệu quả, giá cả lại mềm như chổ này. Nghe xong Lương Tiến vui lắm, không phải bởi bán được hàng, mà vì có khách hàng khá ” khắt khe” đánh giá cao sản phẩm của mình như vậy.
– Màn nhựa PVC Lương Tiến có sẵn, nhiều loại, nhiều công dụng nhưng các bạn muốn mua phải đặt trước để chúng tôi cắt hàng, vì không có kích thước cố định, mỗi khách hàng mỗi loại cửa khác nhau. Các bạn đặt hàng là có, nhưng không phải đặt là có ngay!

Niem_tin_khach_hang_la_thuoc_do_cho_su_thanh_cong

Niềm tin khách hàng là thước đo cho sự thành công

– Màn nhựa PVC là một trong những mặt hàng gần như chỉ có thể mua bằng niềm tin. Công nghệ làm giả đã đạt đến mức lượng thừa thì không tin chỉ có mà loạn.
Ngày hôm nay, Lương Tiến tự tay cắt hàng cho khách, cặm cụi ngồi cắt, đo, đóng pát, thanh treo, xếp cuộn lại thành từng sợ ngay ngắn cho khách đến lấy hàng, tự nhiên cảm thấy yêu và tự hào với công việc mình làm. Vì không phải ai cũng có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng sản phẩm chất lượng một cách tận tụy và lại có thu nhập. Đó là một cách kiếm tiền rất liêm chính và đáng tự hào.

Kiếm tiền liêm chính, bạn có dám không?
5 (100%) 58 votes