Lắp cửa thuận lợi cho xe nâng

Xe nâng hàng là giải pháp toàn diện về thiết bị nâng hạ hàng hóa cho nhà xưởng. Để tạo thuận lợi cho thiết bị này trung chuyển hàng hóa ra vào trong kho nhưng vẫn hạn chế tầm nhìn của khách hàng vào kho, nhiều công ty, nhà xưởng đã sử dụng màn nhựa PVC như một giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, màn nhựa còn hỗ trợ xe nâng trong các kho lạnh, kho chứa nguyên liệu, thành phẩm thường là trong ngành sản xuất thực phẩm

Màn nhựa PVC giúp cải thiện tốc độ bốc dỡ hàng

Màn nhựa PVC giúp cải thiện tốc độ bốc dỡ hàng

Sử dụng cửa cố định: khi dùng cửa cố định, đặc biệt trong những kho lạnh việc di chuyển đóng mở rất khó khăn và mất thời gian. Khi xe nâng di chuyển qua nếu không đóng cửa sẽ bị thất thoát hơi lạnh, nếu đóng cửa mở cửa thường xuyên sẽ hạn chế sức người và tốc độ bốc dỡ hàng hóa rất nhiều.

Sử dụng màn nhựa PVC: màn nhựa PVC sẽ tự động di chuyển theo xe khi tiếp xúc, các dải màn nhựa dãn ra để phương tiện di chuyển dễ dàng, sau đó rơi về vị trí ban đầu. Chính vì vậy, sản phẩm này có thể hạn chế thất thoát hơi lạnh trong phòng lạnh, kho lạnh, thời gian xe di chuyển qua cửa nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hiện nay trong các không gian sử dụng xe nâng, tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn loại màn nhựa phù hợp như:

– Màn nhựa PVC ngăn lạnh: trắng trong, xanh trong

-Màn nhựa PVC ngăn bụi: trắng trong, xanh trong, vàng trong…

– Màn nhựa PVC ngăn côn trùng: vàng trong, vàng đục

– Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn: đỏ trong…

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt màn nhựa PVC hỗ trợ cho các khu vực xe nâng hoặc xe cơ giới lưu thông được thuận tiện mà vẫn đảm bảo hạn chế tầm nhìn của khách hàng vào kho, ngăn thất thoát nhiệt, kiểm soát côn trùng… hãy nhanh chóng tìm đến công ty Lương Tiến để nhận về những sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao cấp ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp cửa thuận lợi cho xe nâng
5 (100%) 42 votes