Lợi ích của rèm nhựa PVC công nghiệp

Kho lạnh, phòng lạnh là không gian lớn và mở cho phép bảo quản, đóng gói hàng hóa trong điều kiện nhiệt độ nhất định, điều này ảnh hưởng đến việc phải chuẩn bị hàng hóa cẩn thận, bảo quản tốt. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo người và xe cơ giới có thể di chuyển qua dễ dàng để vận chuyển hàng.

Rèm nhựa PVC cửa công nghiệp là một trong những giải pháp phổ biến nhất để kiểm soát điều kiện môi trường khác nhau trong kho, tại bến cảng và các ứng dụng đa dạng trong sản xuất công nghiệp.

Màn nhựa chất lượng cao Lương Tiến

Màn nhựa chất lượng cao Lương Tiến

Ưu điểm rèm nhựa

– Rèm nhựa PVC là một lựa chọn phổ biến cho việc tách không gian làm việc trong kho, vì chúng sử dụng rất hiệu quả. Sản phẩm này ít tốn kém khi cài đặt hơn một bức tường kiên cố, và họ không phải có giấy phép đặc biệt hoặc nhà thầu nào đó để xây dựng các bức tường. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra và kiểm soát vùng nhiệt độ, cho phép bạn giảm chi tiêu năng lượng và tiết kiệm hơn nữa.

– Màn nhựa PVC có thể được điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với kích thước cửa hoặc vách ngăn của bạn.

Bạn có cửa, vách ngăn hình dạng không bình thường? Không vấn đề gì! Bạn muốn có thể nhìn xuyên qua phía bên kia? Có hàng chục cách mà bạn có thể tùy chỉnh các bức tường rèm công nghiệp của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Thực tế là bạn không hẳn sử dụng màn nhựa để ngăn cách vĩnh viễn, chính vì vậy có những khi bạn muốn chia không gian làm việc theo cách này, có lúc lại theo cách khác. Rèm cửa công nghiệp cung cấp cho bạn sự linh để dễ dàng di chuyển theo vùng không gian cần thay đổi

Bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực làm việc khác nhau mà bạn muốn khi sử dụng rèm nhựa. Đơn giản việc ra vào chỉ cần kéo nhẹ dải nhựa để đi qua, sau đó các dải nhựa sẽ tự động rơi về vị trí ban đầu che kín lối đi đó. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đi bộ giữa các bức rèm nhựa mà không mất thời gian hay công sức nào. Mà vẫn đảm bảo nhiệt độ không thất thoát, ngăn bụi, ngăn côn trùng cực kì hiệu quả.

Thi công rèm nhựa PVC tiêu chuẩn Châu Âu

Thi công rèm nhựa PVC tiêu chuẩn Châu Âu

Mua rèm nhựa

Để mua rèm nhựa PVC, bạn chỉ cần đo đạc chính xác kích thước cửa nếu mua lẻ, số lượng cuộn nhựa, thanh treo, pát treo nếu mua sỉ. Bước tiếp theo là đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc gọi điện thoại, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng đi kèm dịch vụ lắp đặt hiệu quả chính xác đến từng milimet.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lợi ích của rèm nhựa PVC công nghiệp
5 (100%) 42 votes