Màn nhựa PVC giá rẻ

Màn nhựa, một trong những vật dụng dụng làm màn cửa nhựa chống thất thoát hơi lạnh của kho lạnh, nhà xưởng, xưởng sản xuất… Với mục đích đảm bảo, duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhằm tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng. Giảm được chi phí năng lượng sản xuất sẽ tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa. Ngoài ra, màn nhựa PVC giá rẻ còn là giải pháp hữu hiệu để chống côn trùng, cách âm, ngăn bụi bẩn, ngăn ồn, mùi hôi… Đảm bảo môi trường làm việc tối ưu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, GMP.

man_nhua_pvc_gia_re

Màn nhựa PVC giá rẻ

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt màn nhựa chất lượng cao hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi thật bất ngờ.
Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp các loại màn nhựa PVC cao cấp, các loại màn nhựa giá rẻ như: màn nhựa chống tia lửa hàn, màn nhựa ngăn lạnh, màn nhựa ngăn côn trùng, màn nhựa cảnh báo nguy hiểm….với chất lượng cao – giá thành cực rẻ.

Màn nhựa PVC giá rẻ được sử dụng làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì nhiệt độ bên trong một cách hiệu quả nhất là vào ban đêm. Không những có công dụng chống thất thoát hơi lạnh, mà chúng còn có công dụng giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và không hư hỏng do những thay đổi về nhiệt độ. Màn nhựa ngăn lạnh PVC rất dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì với chi phí thấp. Những nghiên cứu về màn nhựa ngăn lạnh đã chứng minh khi sử dụng màn nhựa ngăn lạnh bạn sẽ tiết kiệm được khoảng từ 30-40% điện năng tiêu thụ.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Màn nhựa PVC giá rẻ
5 (100%) 36 votes