Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho khu vực cắt và hàn kim loại

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn bảo vệ sức khỏe người lao động rất hiệu quả nhờ khả năng chặn ánh sáng cực tím và hồ quan điện trong công nghiệp hàn. Cho phép đi lại an toàn trong những khu vực hàn công nghiệp và hàn tay khi khu vục được khoanh vùng bằng màn nhựa PVC.

Ngăn tia lửa hàn hiệu quả với màn nhựa PVC

Ngăn tia lửa hàn hiệu quả với màn nhựa PVC

Với tính năng linh hoạt của màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho phép đi qua nhanh để di chuyển qua khu vực hoặc phòng liền kề trong khi vẫn giữ không gian hàn hoàn toàn kín một cách hiệu quả. Hệ thống màn nhựa PVC công nghiệp đã được chứng minh có hiệu quả bảo vệ cả người lao động và tài sản của doanh nghiệp với chi phí rẻ.

Hiện nay, tại Việt Nam công ty Lương Tiến là doanh nghiệp chuyên phân phối, lắp đặt màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đồng thời bảo vệ các phương tiện khỏi thiệt hại không đáng có từ tia lửa hàn và ngăn chặn tổn thương cho công nhân hàn hoặc tiếp xúc với khu vực hàn tự động.

Ưu điểm của màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn của Lương Tiến:

–  Màn nhựa PVC của chúng tôi được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp, mịn màng, rất linh hoạt và bảo vệ hiệu quả với ánh sáng tia lửa hàn, trong khi cho phép bạn quan sát khu vực hàn

– Màn nhựa PVC có khả năng hạn chế bắt cháy tốt

– Bảo vệ hiệu quả các vật dụng và con người chống lại bức xạ ánh sáng và tia cực tím tốt.

– Các dải nhựa PVC cao cấp cũng ngăn ngừa các vấn đề cong vênh dải nhựa theo thời gian, giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Cùng với bảo vệ con người và tài sản khỏi các mối nguy hiểm tiềm tàng từ hoạt động hàn, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn của chúng tôi còn là cách hiệu quả để bạn cắt giảm chi phí bảo vệ xưởng hàn của doanh nghiệp. Những bức tường an toàn xây dựng cố định tốn chi phí nhiều hơn để thực hiện và không thể mang đến những lợi ích cùng một lúc như màn nhựa do chúng tôi cung cấp.

Lương Tiến cung cấp đa dạng chủng loại màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Lương Tiến cung cấp đa dạng chủng loại màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Nếu bạn cần hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt xin vui lòng liên hệ về địa chỉ gần nhất hoặc số điện thoại của chúng tôi. Những nhân viên sẽ làm việc với bạn để thiết kế các sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở, tư vấn cho bạn về các lựa chất liệu, màu sắc và cung cấp đầy đủ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn cho khu vực cắt và hàn kim loại
5 (100%) 25 votes