Nếu là doanh nghiệp hãy đầu tư ngay vào màn nhựa PVC

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề thường xuyên với thất thoát hơi lạnh trong văn phòng, kho lạnh, côn trùng hay khói bụi?…. phải đối mặt với những điều này khiến cho nhân viên mệt mỏi, ban lãnh đạo đau đầu thậm chí còn gây lãng phí cho doanh nghiệp không ít. Những tấm màn nhựa PVC có thể giúp bạn hạn chế được điều này. Tại sao vậy? Hãy cùng nghe giải đáp về việc vì sao bạn cần sử dụng màn nhựa PVC cho doanh nghiệp của mình nhé!

Màn nhựa PVC cho khu vực kho lạnh

Màn nhựa PVC cho khu vực kho lạnh

  1. Giúp giải quyết những rắc rối của môi trường bên ngoài

Môi trường bên ngoài như khói, bụi, tiếng ồn, côn trùng, tạp vật…ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Màn nhựa PVC với các lá nhựa chồng lên nhau 5mm hoặc 10mm tạo độ kín khít cần thiết hỗ trợ ngăn chặn các yêu tố ngoại lai có thể xâm nhập vào không gian làm việc một cách hiệu quả.

Đặc biệt nó đảm bảo cho việc di chuyển của nhân viên được dễ dàng và thuận tiện hơn. Lúc này, những chiếc màn nhựa PVC với giá thành phải chăng sẽ giúp bạn không còn lo lắng nữa.

Ngoài ra, nếu trường hợp muốn di chuyển màn nhựa lắp đặt ở vị trí khác cũng dễ dàng, có thể linh hoạt với chiều cao và khổ rộng của từng vị trí.

  1. Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì phải xây dựng kín đáo những vị trí  muốn khoanh vùng, bây giờ doanh nghiệp chỉ cần dùng màn nhựa PVC mềm dẻo, linh hoạt lắ đặt ở mọi vị trí, chiều cao và khổ rộng bất kì. So với nhiều sản phẩm bằng kính, nhôm, gỗ… sự tiện lợi sẽ không bao giờ đạt được, đồng thời mức độ an toàn của màn nhựa với khu vực làm việc là tuyệt đối.

Đặc biệt khi sử dụng màn nhựa hạn chế hơi lạnh, bạn có thể tiết kiệm được chi phí điện năng cho việc giữ công suất làm lạnh ở mức ổn định nhất.

Lắp đặ màn nhựa PVC nhanh chóng tại Lương Tiến

Lắp đặ màn nhựa PVC nhanh chóng tại Lương Tiến

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì Lương  Tiến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hiện tại, Lương Tiến có nhiều mẫu mã màn nhựa PVC đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy nhanh tay liên hệ qua địa chỉ gần nhất hoặc số điện thoại của công ty và sở hữu cho doanh nghiệp của mình những tấm màn nhựa ưng ý nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Nếu là doanh nghiệp hãy đầu tư ngay vào màn nhựa PVC
5 (100%) 30 votes