Tại sao cần phân luồng giao thông trong nhà kho?

Một trong những điều quan trọng nhất để xây dựng nhà kho là làm thế nào để phân luồng giao thông trong nhà kho thuận tiện cho việc bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa dễ dàng. Sẽ là một thiệt hại nếu có sai sót nào trong quá trình này đặc biệt là sót hàng, quản lý không tốt thời hạn bảo quản dẫn đến hư hại, làm thiệt hại đến doanh thu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu phân luồng giao thông không tốt còn dễ gây ra tai nạn làm hư hỏng máy móc, sản phẩm, thậm chí là nguy hiểm cho người lao động.

Phân luồng giao thông tăng an toàn cho người lao động

Phân luồng giao thông tăng an toàn cho người lao động

Nếu bạn đang lên kế hoạch quản lý giao thông, bạn cần lưu ý đến những chiếc xe nâng trong nhà kho để chúng dễ dàng di chuyển. Dưới đây là một số cách phân luồng cho nhà kho bạn có thể tham khảo:

Phân luồng các tuyến xe

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là việc lập kế hoạch cho làm xe di chuyển nhưng còn vô số các trường hợp khác như xe dừng đột ngột, xe đi qua nhau, xe đảo chiều và xe đứng yên. Bạn cũng cần phải xem xét bề mặt đường để đảm bảo rằng nó không gặp vấn đề trơn trượt khi di chuyển.

Đây là lúc bạn cần sử dụng màn nhựa PVC cho doanh nghiệp của mình rồi đấy.

Để giúp đỡ, tạo điều kiện cho các dòng xe lưu thông trong nhà kho, màn nhựa PVC lắp đặt ở cửa ra vào, vách ngăn tạo thuận lợi cho việc di chuyển qua lại giữa các khu vực dễ dàng mà không gây hư hỏng cho xe hay màn nhựa.

Lắp bảng chỉ dẫn

Sử dụng bảng chỉ dẫn như là một cách nhắc nhở khu vực để hàng riêng biệt, giúp người điều khiển phương tiện có thể làm việc nhanh hơn, di chuyển đúng luồng đường.

Tăng giải pháp bảo vệ

Sử dụng màn nhựa PVC trong suốt là cách hiệu quả để bạn dễ dàng quan sát các hoạt động trong nhà kho từ bốc dỡ, xếp hàng hóa ra vào kho. Hạn chế va chạm giữa người với người, người và xe cơ giới hiệu quả.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa cho nhà kho

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa cho nhà kho

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty Lương Tiến với các sản phẩm màn nhựa đa dạng, chất lượng, khách hàng vui lòng tìm hiểu thông tin trên website hoặc gọi điện về cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Tại sao cần phân luồng giao thông trong nhà kho?
5 (100%) 34 votes