Vì sao nên sử dụng thanh treo INOX?

Vì sao nên sử dụng thanh treo INOX? Màn nhựa PVC luôn có các phụ kiện đi kèm là thanh treo và pát treo để móc nối và lắp ráp cái dải nhự đơn lẻ lại với nhau. Với phụ kiện này, người ta thường sử dụng inox nhiều hơn là sắt bởi vì inox không hàn gỉ, đẹp, bền màu với thời gian.
Vì sao nên sử dụng thanh treo INOX?
Nếu sử dụng sắt, một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng oxi hóa khi tiếp xúc với môi trưởng ẩm ướt đặc trưng. Khi sắt hàn gỉ sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ từng dải nhựa PVC.
Vì vậy, lựa chọn inox là một phương án được cho là tối ưu nhất.
Màn nhựa PVC thường sử dụng các thanh treo kết hợp với pad treo để móc nối các dải màn nhựa PVC lại với nhau. Các thanh treo và pát treo được làm bằng vật liệu inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, có khoan lỗ sẳn để gắn các dải nhựa PVC
Các thanh treo INOX có độ dài thông thường từ 985mm – 1200mm. Các thanh treo màn nhựa PVC do Lương Tiến cung cấp có độ bền và độ an toàn cao.

Vi_sao_nen_su_dung_thanh_treo_inox

Vì sao nên sử dụng thanh treo INOX?

Công ty Lương Tiến là đại lý độc quyền được nhập khẩu và phân phối các sản phẩm màn nhựa PVC theo tiêu chuẩn châu Âu chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Man_nhua_hoan_thien_o_cua_ra_vao

Màn nhựa hoàn thiện ở cửa ra vào

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Vì sao nên sử dụng thanh treo INOX?
5 (100%) 1 vote