Trang chủ » Hình màn nhựa PVC

Hình màn nhựa PVC

Bạn chưa từng sử dụng màn nhựa PVC và đang có nhu cầu lắp đặt nó? Bạn muốn biết khi lắp đặt sản phẩm màn nhựa sẽ trông như thế nào? Sử dụng ra sao? Những thông tin hữu ích đó sẽ có ngay trong bài viết dưới đây cùng với các hình màn nhựa PVC chân thực nhất về quá trình thi công và lắp đặt màn nhựa PVC.

Màn nhựa là cửa nhà kho
  1. Màn nhựa PVC là gì?

Màn nhựa PVC là thiết kế sử dụng các tấm nhựa mềm để tạo nên các vách ngăn, cửa với nhiều mục đích sử dụng khách nhau như ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói, bụi… Đối với những doanh nghiệp đây là vật liệu không thể thiếu trong quá trình cải tạo môi trường sản xuất và lao động của công nhân.

Bạn dễ dàng nhận ra hiện trên thị trường có hai loại màn nhựa chính gồm màn nhựa nguyên khổ lớn và màn nhựa PVC từng dải.

+ Màn nhựa nguyên khổ lớn: Được gia công ép nhiệt theo khổ lớn bằng vị trí cần lắp. Dạng cửa này sử dụng thanh ray kéo ngang để đóng và mở màn nhựa dễ dàng, nhanh chóng trên các bánh xe nối với màn nhựa.

+ Màn nhựa từng dải: sử dụng bản nhựa chuẩn có bề rộng 200mm; 300mm xếp chồng lên nhau tạo độ kín khít. Các dải nhựa nhỏ, nhẹ giúp cho việc di chuyển được thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  1. Một số hình ảnh về màn nhựa
Cấu tạo màn nhựa từng dải khi gắn khung

 

Màn nhựa ngăn lạnh cho nhà kho
Màn nhựa PVC nguyên tấm

3. Nhà cung cấp màn nhựa cao cấp

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màn nhựa PVC, trong đó Lương Tiến là thương hiệu phân phối màn nhựa gần 15 năm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Những sản phẩm của chúng tôi được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo chuẩn Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất của thế giới. Màn nhựa sử dụng lâu bền mà không sợ bị cong vênh, biến dạng do nhiệt độ môi trường.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top