Hướng dẫn cách đo cửa và vách ngăn lắp màn nhựa PVC

Để tham khảo chi tiết thông tin và biết được sát giá bộ màn nhựa PVC mình cần lắp, thao tác đo đạc kích thước là bước quan trọng để bạn nắm trong tay những thông tin trên. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thức đo lường màn nhựa vô cùng đơn giản, tiết kiện cho bạn nhiều thời gian và chi phí.

  1. Nếu bạn muốn lắp màn nhựa lọt lòng

Khi muốn lắp đặt màn nhựa PVC phù hợp với bên trong hốc cửa và vách ngăn bên trong tường từ bên này qua bên kia. Đo chiều rộng và chiều cao của bên trong khung cửa; từ trần tới mặt đất và từ tường bên này qua bên kia nếu là vách ngăn.

Màn nhựa PVC lắp lọt lòng

Màn nhựa PVC lắp lọt lòng

Một số lưu ý nhỏ:

– Đo cho cả chiều rộng và chiều cao, sử dụng các phép đo nhỏ nhất

– Khi đọc thông số bạn không cần thực hiện bất kỳ khoản khấu trừ, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ dựa trên số đo thực để đảm bảo màn nhựa phù hợp với khung cửa, vách ngăn.

  1. Nếu bạn muốn lắp màn nhựa phủ bì

Trong trường hợp muốn lắp màn nhựa bên ngoài khung cửa và vách ngăn, bạn chỉ cần tăng thêm kích thước ra vị trí bên ngoài hốc cửa, vách tường cả chiều cao và chiều rộng ít nhất là 5mm.

Nếu muốn tư vấn kỹ hơn thì khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hoặc quá trình khảo sát chi tiết sẽ cho bạn kích thước chính xác nhất.

Một số lưu ý nhỏ:

– Bạn vẫn nên đọc đúng kích thước như đo lọt lòng, khi tham khảo giá bạn có thể đưa ra yêu cầu lắp phù bì để chúng tôi cân đối lại kích thước phù hợp cho bạn.

Trong quá trình thi công, lắp đặt màn nhựa bạn không nên ước lượng kích thước, vì nếu cắt màn nhựa không chính xác có thể gây hụt màn nhựa khiến không đạt hiệu quả tốt như mong đợi, nếu dư sẽ làm hao hụt đáng kể kinh phí của bạn.

Lương Tiến hỗ trợ thi công màn nhựa PVC mọi lúc, mọi nơi

Lương Tiến hỗ trợ thi công màn nhựa PVC mọi lúc, mọi nơi

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hãy làm sẵn thao tác này và gọi điện đến công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn lựa chọn kiểu màn nhựa có thông số kỹ thuật phù hợp, báo giá và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330