Trang chủ » Khi nào bạn nên thay mới màn nhựa PVC?

Khi nào bạn nên thay mới màn nhựa PVC?

Nếu bạn đặt hàng màn nhựa PVC chất lượng cao, chẳng hạn như những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, sau đó bạn mong đợi để sử dụng chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cuối cùng chúng có thể cần phải thay thế, đặc biệt là nếu bạn đã mua phải  những sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng thấp hơn. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào chúng cần phải được thay thế? Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách để phát hiện một bức màn cần phải thay thế càng sớm càng tốt.

Màn nhựa PVC cho xe container
  1. Khi chúng đã quá trầy xước

Khi chúng ta sử dụng màn nhựa, chúng chịu vô số những va đập từ xe cộ, hàng hóa. Trong khi PVC rất bền và không thể dễ dàng bị phá vỡ hoặc bị hư hỏng, bạn sẽ thấy các vết trầy xước nhỏ nhiều dần lên theo thời gian. Đến khi tấm màn không thể nhìn thấy hay bạn không thể quan sát hoạt động xung quanh, không còn trong suốt như nó vốn có thì chúng có thể gây ra rủi ro về sức khỏe và an toàn. Đừng quá vội vàng để thay thế chúng, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cung cấp cho nhân viên của mình một sản phẩm tốt hơn trước. Bạn cũng có thể tháo chúng xuống và lau chùi. Nếu tình trạng không được cải thiện thì bạn nên đặt mua một bộ mới.

  1. Màn nhựa bị đứt

Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra trừ khi màn nhựa bị kéo căng hoặc người khách dùng vật nhọn làm rách màn nhựa. Trường hợp màn nhựa bị rách dù là một phần nhỏ thì bạn cũng nên thay thế, ít nhất là dải màn nhựa bị hỏng đó. Nếu bạn đang sử dụng chúng để ngăn chặn nhiệt, tiếng ồn, hoặc sâu bệnh…Những tác nhân đó sẽ dễ dàng di chuyển vượt ra ngoài màn, sau đó nó sẽ không có khả năng thực hiện tốt công việc của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt hàng màn nhựa thay thế một cách nhanh chóng để ngăn chặn vấn đề này trước khi chúng xảy ra.

  1. Để phù hợp với một khu vực mới

Cuối cùng, khi bạn đang thiết kế một khu vực mới, nó sẽ không là ý tưởng tốt nếu bạn sử dụng lại sản phẩm cũ bởi màn nhựa được cắt theo kích thước chính xác không gian bạn mua nên khi lắp đặt cho những vị trí mà khoảng cách hai đầu hoặc bên dưới bị hở sẽ không có hiệu quả. Hãy đặt một bộ màn nhựa mới với kích thước phù hợp nhất cho công trình mới.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng

Nếu bạn đang cần một số màn nhựa PVC mới, hãy chắc chắn địa chỉ đặt hàng là tốt nhất. Đến với công ty Lương Tiến chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu tiên về chất lượng bạn đang cần.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top