Làm mới nhà ăn khách sạn với màn nhựa PVC

Các khách sạn vốn nổi tiếng với phong cách phục vụ cổ điển, chận chạp giờ không còn phù hợp trong cuộc sống công nghiệp vội vàng như hôm nay. Để thay đổi cung cách phục vụ, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút trong cơ sở vật chất của gian bếp, đặc biệt là các cánh cửa, hiệu quả sẽ đến ngay lập tức.

Lắp đặt màn nhựa PVC chắc chắn rằng bạn sẽ có ngay cánh cửa phù hợp với nhu cầu của bạn. Các cánh cửa sẽ dễ dàng cho nhân viên nhà bếp ra, vào phòng ăn trong khi mang thức ăn nặng, mà không cần thêm nhân viên hộ tống hay đóng mở cửa như các cánh cửa thông thường bằng kính, gỗ hay thép…

Màn nhựa PVC ngăn bếp ăn và nhà kho

Màn nhựa PVC ngăn bếp ăn và nhà kho

Công ty Lương Tiến hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm màn nhựa PVC cho nhà hàng, khách sạn trên mọi miền đất nước. Chủng loại chính là màn nhựa ngăn lạnh và màn nhựa  ngăn côn trùng. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Châu Âu, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời như:

An toàn

Màn nhựa PVC trong suốt sẽ hạn chế tối đa việc xảy ra va chạm giữa người với người, người và phương tiện qua lại hai bên màn. Điều này tăng cường an toàn lao động cho khu vực làm việc tại đây.

Tiết kiệm năng lượng

Trong phòng lạnh và kho đông lạnh, màn nhựa lắp đặt ở cửa ra vào là một giải pháp tuyệt vời bởi vì chúng cho phép lối đi dễ dàng cho nhân viên trong khi vẫn giữ ổn định nhiệt độ ,ngăn chặn biến động nhiệt độ và sử dụng năng lượng quá mức.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa cho nhà hàng

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa cho nhà hàng

Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Công ty Lương Tiến là đơn vị cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC chuyên nghiệp với các chủng loại, màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thay vì làm các tấm cửa cứng nặng nề, tốn kém, mất nhiều thời gian lắp đặ; bạn dễ dàng lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày cho sản phẩm màn nhựa PVC. Mội lựa chọn nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì.

Để lắp đặt màn nhựa PVC cho công trình nhà hàng, khách sạn của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác, báo giá và thi công nhanh chóng sản phẩm cho bạn chỉ trong 24h kể từ khi xác nhận hợp đồng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Làm mới nhà ăn khách sạn với màn nhựa PVC
5 (100%) 30 vote[s]