Làm sao để nhận biết màn nhựa PVC kém chất lượng?

Làm sao để nhận biết màn nhựa PVC kém chất lượng?
Đối với bất kì mặt hàng nào thì chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu bởi nó tác động đến quá trình sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.
Đối với sản phẩm màn nhựa PVC thì chất lượng của màn nhựa ảnh hưởng rất lớn đến việc ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn mùi có hiệu quả không?
Màn nhựa PVC chất lượng tốt với các dải nhựa PVC không bị lợn cợn, gợn bọt hay bong bóng khí, viền cạnh bên của dải nhựa được bo tròn và trơn láng, tấm PVC sắc sảo và có độ trong, láng mịn. Sờ tay lên bề mặt có thể cảm nhận được độ dẻo, không bị nhờn, rít tay do phụ gia kém chất lượng, không có mùi hôi gây khó chịu cho người sử dụng. Qua thời gian sử dụng, Màn nhựa pvc không bị các tình trạng chảy sệ, biến dạng hay lão hóa, biến đổi đơ cứng hoặc cong vênh.

Nhan_biet_Man_nhua_pvc_kem_chat_luong

Làm sao để nhận biết màn nhựa PVC kém chất lượng?

Màn nhựa PVC kém chất lượng nhìn chung có màu sắc không được chuẩn, cuộn nhựa PVC được cuốn sơ sài và dễ bị biến dạng méo mó, thành phẩm thường bị cong vênh lên ở phần chân hoặc hum cong vào dọc thân của dải nhựa, cạnh không đồng đều, đôi khi lượn sóng hoặc dạng răng cưa hoặc sắc cạnh rất mất thẩm mỹ, trên bề mặt dải nhựa xuất hiện nhiều gợn bọt bong bóng, phẩm chất cứng và thô hơn,… đó là một vài phương pháp cơ bản để nhận biết và phân biệt chất lượng của Màn nhựa PVC.

Man_nhua_luong_tien_nhao_khau_nguyen_cuon

Màn nhựa PVC Lương Tiến nhập khẩu nguyên cuộn

Màn nhựa PVC chất lượng kém hay không đạt chuẩn thường chứa rất nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng cho sức khỏe con người. Theo như Lương Tiến thu thập các tài liệu khoa học và qua thực tế kiểm chứng thì các hóa chất và phụ gia mang độc tố sẽ được pha vào màn nhựa PVC để giảm các quy trình sản xuất, tăng sự dẻo dai và linh hoạt cho nhựa PVC. Nó dễ dàng tiết xuất ra mùi khó chịu phân tán trong khu vực lắp đặt gây hại đến sức khỏe của người khi tiếp xúc, làm tăng sự kích thích hô hấp, hệ thần kinh, các triệu chứng hay gặp phải là buồn nôn, đau đầu, mờ mắt.

Vì vậy, bạn nên lưu ý khi mua hàng ở những nơi không đưa đầy đủ các bằng chứng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có showroom hay bạn có thể trực tiếp đến tận nơi để kiểm chứng hàng hòa, yêu cầu người bán đem hàng mẫu kiểm chứng.

Man_nhua_PVC_chong_con_trung_chat_luong

Màn nhựa PVC chống côn trùng chất lượng

Công ty Lương Tiến là đơn vị cung cấp màn nhựa PVC chất lượng cao với tiêu chuẩn châu Âu, nhập khẩu nguyên cuộn cùng đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đến với công ty Lương Tiến, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330