Trang chủ » Lắp đặt màn nhựa pvc cho hộ gia đình

Lắp đặt màn nhựa pvc cho hộ gia đình

Hiện nay màn nhựa PVC được lắp đặt rất phổ biến, từ những công trình nhỏ đến công trình lớn như cửa đi lại tới nhà xưởng, màn nhựa PVC được lắp đặt đều đáp ứng được nhu cầu về công năng, về thẩm mỹ, màn nhựa PVC còn có độ bền rất cao.

Lắp đặt màn nhựa pvc cho hộ gia đình:

1- Màn nhựa pvc ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa
Mùa hè chính là thời điểm các hộ gia đình sử dụng điện năng nhiều nhất, thời tiết nắng nóng đồng nghĩa với việc lượng sử dụng điện năng tăng cao.
Đặc biệt với điều hòa nhiệt độ là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong gia đình. Trong mùa nóng, trong gia đình sử dụng điều hòa có thể tiêu thụ tới hơn 30% điện năng. Chính vì vậy việc sử dụng điều hòa nhiệt độ hợp lý sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ và tiền điện phải chi trả hàng tháng.
Việc sử dụng điều hòa đúng cách là một phương pháp hiệu quả các gia đình lên tham khảo đó là sử dụng Rèm nhựa pvc ngăn lạnh.
Lợi ích: Màn nhựa pvc sử dụng cho các cửa ngăn cách giữa khu vực sử dụng điều hòa và khu vực không sử dụng điều hòa đảm bảo cho việc đi lại được thuận tiện, tính thẩm mỹ cao và ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả.

Lap_dat_man_nhua_pvc_cho_ho_gia_dinh
Lắp đặt màn nhựa pvc cho hộ gia đình

Ưu điểm Man nhựa pvc
– Ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả cho phòng sử dụng điều hòa.
– Màn nhựa pvc tiết kiệm điện năng cho các hộ gia đình.
– Tính thẩm mỹ cao
– Với màn nhựa PVC vàng trong có khả năng ngăn côn trùng hiệu quả
Màn nhựa PVC trắng trong dày 2.0 bản rộng 150mm xếp lớp 50mm ngăn thất thoát nhiệt độ phòng sử dụng điều hoà.
Một số sản phẩm Công Ty Lương Tiến bao gồm: Màn nhựa PVC ngăn côn trùng, Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, Thảm cao su chống tĩnh điện, Quạt cắt gió…

2. Màn nhựa PVC được sử dụng ngăn kho xưởng:

Man_nhua_pvc_cho_khu_vuc_kho_xuong
Màn nhựa pvc cho khu vực kho xưởng

Màn nhựa pvc ngăn lạnh một trong những giải pháp ngăn thất thoát hơi lạnh hiện nay được nhiều nhà máy, xí nghiệp áp dụng, mặt khác màn nhựa PVC còn giúp đi lại, vận chuyển dễ dàng, tiện lợi hơn cho người và hàng hóa.
Với những nhà xưởng luôn luôn sử dụng điều hòa nhằm bảo đảm hoạt động của máy móc và duy trì khu vực sản xuất thì việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh là rất hợp lý. Những khu vực cần sử dụng xe nâng vận chuyển hàng hóa công kềnh việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh là vô cùng cần thiết.

Scroll to Top