Lắp đặt màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất

Màn nhựa PVC, kích thước khổ rộng, độ dày, màu sắc của màn nhựa PVC, ứng dụng thực tế của màn nhựa PVC trong công nghiệp cũng như trong hộ gia đình. Trong công nghệ sản xuất thực phẩm thì sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy nhiều cơ quan xí nghiệp sản xuất thực phẩm đã lựa chọn các loại màn nhựa như màn nhựa PVC để ngăn bụi, côn trùng hoặc bảo vệ ngăn tiếng ồn, khí độc, hoặc bụi bẩn.
Màn nhựa PVC là giải pháp hiệu quả , an toàn nhất nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn. PVC (Polyvinyl chloride) là phản ứng linh hoạt, không có hóa chất, được trộn với các chất phụ gia, chất ổn định, chất hoá dẻo để làm cho vào lá hoặc dải được sử dụng để bảo vệ từ tiếng ồn, bụi bẩn, khói, khí độc, và tia lửa hàn …
Tại Công ty Lương Tiến cung cấp các loại màn nhựa, màn nhựa ngăn lạnh, Màn nhựa PVC màu vàng chống côn trùng, Màn nhựa cho kho lạnh, Màn nhựa PVC ( Rèm nhựa PVC) chống bụi bẩn, Màn nhựa PVC ngăn tiếng ồn, Màn nhựa ngăn tia lửa hàn được hàng ngàn công ty lớn tin dùng.

Lap_dat_man_nhua_pvc_cho_xuong_san_xuat

Lắp đặt màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất

Công dụng của màn nhựa PVC

– Màn nhựa đa số được dùng để làm rèm (màn) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho hàng hóa, cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa bếp, khu nấu nướng, khu vực làm việc phân vùng, porthiles, màn che cửa dân dụng và công nghiệp, lều, trại…
– Màn nhựa còn được dùng làm màn cửa cho phòng sạch, các vách ngăn giữa các khu vực sản xuất, phòng cách âm cho máy móc, cửa nhà kho cho xe nâng có thể qua lại nhanh chóng và thông thoáng.
– Màn nhựa dùng làm màn chống tia lửa hàn ( Màn nhựa PVC màu cam, Màn nhựa PVC màu đen) trong các xưởng hàn, cơ khí, đóng tàu … nhằm ngăn việc tiếp xúc gây tổn hại cho mắt.

Lắp đặt màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất

– Màn nhựa chính là giải pháp cần thiết cho vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa DOP (Chất phụ gia làm mềm dẻo nhưng gây độc hại cho người và thực phẩm khi tiếp xúc).
– Sử dụng màn nhựa là một giải pháp tiết kiệm năng lượng đơn giản, hiệu quả và có thể thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp. Màn nhựa sẽ đảm bảo chống thất thoát hơi lạnh trên 80% duy trì ổn định nhiệt độ bên trong môi trường sản xuất.
– Màn nhựa có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn nhựa PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
– Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
– Màn nhựa sẽ ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.
– Màn nhựa kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
– Giảm tiếng ồn: Màn nhựa PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

Man_nhua_PVC_lam_giam_dang_ke_luu_luong_viec_truyen_am_tieng_on

Màn nhựa PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn

– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì màn nhựa dễ dàng, thay thế thấp.
– Màn nhựa dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
– Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

Lương Tiến là nơi chuyên phân phối và sản xuất các loại màn nhựa pvc cho các văn phòng, công ty sử dụng. Với tính năng chịu được ánh nắng 100% sử dụng tiện lợi, lấy ánh sáng dễ dàng, màn nhựa pvc được sẽ trang trí phù hợp với khối văn phòng, rèm màn nhựa pvc Lương Tiến đã được nhiều khách hàng lựa chọn, với giá thành phù hợp thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt màn nhựa PVC cho xưởng sản xuất
5 (100%) 24 vote[s]