Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Bạn thường băn khoăn rằng siêu thị thì màn nhựa PVC sử dụng ở đâu? Vào siêu thị thấy thông thoáng thế mà? Có thấy gì đâu?
Vâng, lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị không phải các cửa ra vào bạn ạ, mà nó được lắp đặt ở kho chứa hàng hóa, thực phẩm.
Bạn để ý xem, ở những chổ có cửa ra vào kho, thường thấy những dải nhựa màu xanh, hay xanh trong, đó chính là màn nhựa PVC ngăn lạnh đấy.

Lap_dat_man_nhua_PVC_ngan_lanh_trong_sieu_thi

Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị

Vì sao siêu thị cần sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh?
Thứ nhất, các xe vận chuyển hàng hóa luôn di chuyển qua lại, vào ra để bốc xếp, xếp dở hàng hóa. Tần suất đi lại thường xuyên và không cố định. Nếu không lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, chắc sẽ hao phí rất lớn nguồn nhiệt năng.
Thứ hai, nếu giả sử các kho đó lắp cửa cố định, thử hỏi có khó khăn trong di chuyển không? Xe hàng chật cứng, cồng kềnh rồi người đẩy hàng… Bao nhiêu là thứ, cần phải có không gian thoải mái để năng suất làm việc tăng cao.
Thứ 3, đây là điều thứ yếu nhất, đó chính là bảo quản thực phẩm. Bởi điều kiện để thực phẩm luôn an toàn và vệ sinh đó chính là nhiệt độ. Một nhiệt độ thích hợp thì thời gian sử dụng lâu dài hơn. Bạn biết đấy, siêu thị thì nguồn hàng thực phẩm thực sự rất lớn, không thể chỉ bảo quản trong tủ kính.

Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị là một giải pháp mà các siêu thị hiện đại áp dụng, nó được xem là phương pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm điện năng, bảo quản thực phẩm an toàn và chất lượng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị
5 (100%) 55 vote[s]