Trang chủ » Hướng dẫn lắp đặt màng nhựa pvc trong suốt

Hướng dẫn lắp đặt màng nhựa pvc trong suốt

Bài viết dưới đây, công ty Lương Tiến sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách lắp đặt màng nhựa PVC trong suốt nhanh chóng, đơn giản để mang lại hiệu quả sử dụng sản phẩm.Lắp đặt màng nhựa pvc trong suốt

Quy trình lắp đặt màng nhựa PVC trong suốt

Màng nhựa PVC trong suốt có tác dụng giữ nhiệt, ngăn thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài. Được xem là “tấm chắn” lý tưởng nhất để phòng tránh côn trùng, tạp trùng, bụi bẩn bay vào nhà. Đồng thời giúp hạn chế thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năg. Đây chính là lý do mà người người, nhà nhà ưu tiên lựa chọn màng nhựa PVC cho các cửa đi của mình.

Dù là sản phẩm được dùng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt màn nhựa chi tiết. Dẫn đến việc phải tốn thêm một khoản chi phí cho nhân công lắp đặt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn quy trình thi công màn nhựa vô cùng đơn giản.

Bước 1: Lắp thanh treo lên khung cửa hoặc khu vực cần treo màn

Tác dụng chính của thanh treo là cố định các tấm màng nhựa lên khung hoặc vách ngăn. Thanh treo có thể là sắt hoặc inox 304 tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bạn cần lắp thanh treo sao cho khít, tránh bị lệch, cong vẹo. Để vừa không gây thất thoát nhiệt, vừa an toàn cho người dùng.

Thông thường tại mỗi thanh treo này sẽ có sẵn các lỗ để bắn ốc vít. Việc làm của bạn tiếp theo là khoan 1 lỗ trên tường sao cho đúng với lỗ có sẵn, sau đó văn ốc vít vào thanh treo để được cố định đúng vị trí.

Bước 2: Treo màng nhựa PVC lên thanh treo

Bước tiếp theo là bạn treo màng nhựa lên thanh treo bằng cách đơn giản là lấy rèm và nhẹ nhàng đặt vào các móc thanh. Chú ý xếp gối 2 tấm nhựa lên nhau ở mức 50mm. Khi đã xếp được toàn bộ số màn nhựa PVC trong nghĩa là bạn đã có được 1 bộ rèm hoàn chỉnh.

Bước 3: Hoàn thiện

Khi treo rèm lên xong, bạn dùng kéo cắt đi phần thừa của chân rèm hoặc màn nhựa PVC. Vì trong quá trình cắt màn nhựa có thể bị thừa một đoạn ngắn. Chú ý: Khoảng cách từ chân rèm đến mặt rèm tốt nhất là 5mm đến 10mm.Quy trình lắp đặt màn nhựa

Địa chỉ lắp đặt màng nhựa PVC chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn có 1 bộ rèm nhựa PVC tốt nhất, đảm bảo tính năng và thẩm mỹ khi sử dụng thì nên nhờ đến các đơn vị cung cấp lắp đặt luôn. Với mô hình sản xuất, cung cấp và thi công khép kín, công ty Lương Tiến sẽ giúp bạn có được những tấm màn nhựa PVC trong suốt như ý muốn với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đến trực tiếp công trình để đo đạc chính xác kích thước khung, tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi lắp đặt. Vì tất cả các sản phẩm màn nhựa của chúng tôi được sản xuất đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu, đầy đủ CO, CQ chứng từ nhập khẩu nên vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0973.033.999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top