Lắp đặt màn nhựa tại Vincom Biên Hòa

Lắp đặt màn nhựa tại Vincom Biên Hòa là một trong những công trình trọng điểm mà công ty Lương Tiến thi công. Với mục đích mang đến chất lượng sản phẩm tốt cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty đã tiến hành lắp đặt

Công ty Lương Tiến rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp : Giải pháp tiết kiệm năng lượng, thiết kế,thi công vách ngăn màn nhựa pvc, vách ngăn màn nhựa pvc ngăn lạnh,giữ nhiệt cho kho vận, giải pháp tiết kiệm năng lượng được Lương Tiến thiết kế theo các vách ngăn PVC khu vực cần thiết,toàn bộ khu vực có chiều dài đến 70m, được thiết kế với tính năng màn nhựa pvc, tại thiết kế này tính năng và sự hữu dụng của màn nhựa pvc được phát huy một cách hiệu quả nhất.

lap_dat_man_nhua_tai_Vincom_Bien_Hoa

Lắp đặt màn nhựa tại Vincom Biên Hòa

Tiết kiệm năng lượng khu vực nội bộ là ưu tiên hàng đầu trong tổng diện tích kho vận khoảng 3000m2.
Vật liệu chính:
Màn nhựa pvc ngăn lạnh, giữ nhiệt – màn nhựa pvc Maviflex-Pháp
Nhập khẩu – Cung cấp và thi công duy nhất tại Việt Nam
Quy cách màn nhựa: 300 mm x 2 mm.
Phụ hiện: Thanh treo tĩnh điện – Bát treo tĩnh điện 300mm
Thiết kế khung thép hợp mạ kẽm hoàn toàn 4 x 8
Vách ngăn màn nhựa pvc được thiết kế theo hệ thống kéo trượt.

Cac_tam_nhua_duoc_xep_len_nhau_tao_thanh_mot_man_cua_ngan_lanh_hieu_qua

Các tấm nhựa được xếp lên nhau tạo thành một màn cửa ngăn lạnh hiệu quả

Toàn bộ hệ thống màn nhựa pvc được thiết kế treo trên hệ thống ray trượt cơ học,đảm bảo sự duy chuyển linh hoạt khi siêu thị tiến hành bảo trì bảo hành, tiến hành vận chuyển các cấu kiện hàng lớn, cần thiết diện tích, vách ngăn màn nhựa pvc được trượt về các phía khác nhau.
Các vách ngăn màn nhựa pvc đảm bảo chống thất thoát nhiệt lên đến 80%,tiết kiệm năng lượng thực sự hiệu quả khi áp dụng tính năng ưu việt của màn nhựa pvc.
Lắp đặt màn nhựa tại Vincom Biên Hòa được trang bị giải pháp hữu hiệu nhất, giải pháp vách ngăn màn nhựa pvc giữ nhiệt, ngăn lạnh, chống thất thoát nhiệt góp phần vào việc tiết kiệm chi phí, tiết kiệm năng lượng toàn cầu.
Lương Tiến chân thành cảm ơn Vincom Biên Hòa đã sử dụng giải pháp và sản phẩm màn nhựa pvc của chúng tôi.