Lắp đặt màn nhựa tiêu chuẩn Châu Âu

Không phải màn nhựa PVC nào cũng có chất lượng như nhau. Hiện nay, thị trường đang hỗn loạn nhiều sản phẩm được sản xuất ép thủ công từ nhựa tái chế, nhưng không đúng quy chuẩn, sau khi lắp đặt một thời gian, nhựa bị cong vênh, màu sắc không trong, có gợn nhựa lớn gây mất thẩm mỹ. Người sử dụng thì “tiền mất tật mang”.

Màn nhựa PVC làm vách ngăn hiệu quả

Màn nhựa PVC làm vách ngăn hiệu quả

Để lựa chọn được những sản phẩm màn nhựa tiêu chuẩn ưng ý hãy đến với công ty Lương Tiến để thoải mái lựa chọn các sản phẩm màn nhựa nhiều màu sắc, phù hợp với các mục đích sử dụng như: màn nhựa PVC ngăn lạnh, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn, ngăn côn trùng, chống tĩnh điện….

Nghiên cứu từ công ty Lương Tiến, các sản phẩm màn nhựa giúp ngăn cản hữu hiệu tại cửa ra vào trong các Nhà máy sản xuất – chế biến thực phẩm, nước ngọt giải khát, các phân xưởng phân khu sản xuất chế biến đồ đông lạnh, thủy hải sản, các nhà kho, khu chế xuất điện tử…

Dải màn nhựa PVC màu ngoài việc tạo thành vách rèm dạng sợi ngăn cản, chống côn trùng, thất thoát nhiệt… và các tạp chấp khác như bụi bẩn bay vào khu bảo vệ, đồng thời chống luôn tiếng ồn, một bức vách ngăn cản hiệu quả khói, bụi, hóa chất và nhiệt độ, tránh việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng màn cửa để ngăn cách, chống côn trùng từ chất liệu nhựa PVC màu là một trong những giải pháp của Lương Tiến nhằm hỗ trợ các công ty tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP, GMP, ISO…) và đo lường độ an toàn trong sản xuất tại các Nhà máy hiện nay.

Màn nhựa PVC cho xe đông lạnh

Màn nhựa PVC cho xe đông lạnh

Màn nhựa PVC công ty Lương Tiến hiện cung cấp hai loại chính màn nhựa trơn mịn và màn nhựa gân sóng đôi, với các công trình cần độ kín khít và chống mòn cao, màn nhựa gân sóng đôi là ưu tiên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn, khảo sát miễn phí và lắp đặt sản phẩm theo đúng chuẩn mực và yêu cầu, phù hợp với chức năng sử dụng của từng khu vực khác nhau cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp đặt màn nhựa tiêu chuẩn Châu Âu
5 (100%) 31 vote[s]