Trang chủ » Lợi ích của kiểm soát bụi bằng rèm nhựa tại nơi làm việc

Lợi ích của kiểm soát bụi bằng rèm nhựa tại nơi làm việc

Bụi và khói là mối phiền toái lớn cho nhiều môi trường làm việc công nghiệp. Những hạt bụi lơ lửng có thể gây vấn đề về sức khỏe và kém an toàn, làm gián đoạn và gây mất tập trung cho công nhân. Nhiều người không biết rằng những loại bụi trong không khí có liên quan trực tiếp với bệnh ung thư phổi và các bệnh khác về sức khỏe.

Rèm nhựa PVC ngăn bụi cho xưởng máy
Rèm nhựa PVC ngăn bụi cho xưởng máy

Việc sử dụng rèm nhựa PVC để kiểm soát bụi và khói làm tăng độ an toàn và năng suất lao động trong nhà máy. Rèm nhựa là vật liệu tuyệt vời để lắp đặt vì chúng dễ dàng được lắp đặt và tháo rời, sử dụng làm cửa phụ hoặc vách ngăn hiệu quả. Chúng có thể làm giảm tiếng ồn nơi làm việc và được điều chỉnh để lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời.

Các mối nguy hiểm gây ra bởi bụi:

– Bụi là một vấn đề rất lớn ở bất cứ nơi làm việc nào, và nó có thể làm giảm chất lượng trong sản xuất thực phẩm, sơn và mỹ phẩm… làm ô nhiễm, thậm chí là hư hỏng do vi khuẩn, nấm phát triển ở các hạt bụi lây lan.

– Bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí nếu không kiểm soát tốt bụi bẩn

– Những hạt bụi trong môi trường tĩnh điện dễ gây hỏa hoạn, tạo nên thảm họa cháy nổ nếu chúng ma sát với nhau

– Bụi là nguyên nhân chính gây nguy hại đến an toàn và sức khỏe người lao động. Khi các hạt bụi trong không khí được hít vào, bụi được kéo vào trong phổi gây viêm phế quản, nguyên nhân trực tiếp gây ung thư thư phổi.

Kiểm soát bụi có thể tốn kém nhưng với rèm nhựa PVC sẽ là giải pháp ít tốn kinh phí nhất. Xét về mức độ an toàn cho sức khỏe của người lao động, rèm nhựa đáp ứng được mọi vấn đề, nó còn tiết kiệm tiền trong thời gian dài cho doanh nghiệp.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm màn nhựa chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm màn nhựa chất lượng

Hiện sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn bụi được bán rộng rãi tại công ty Lương Tiến với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.  Liên hệ với Lương Tiến ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các sản phẩm này nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top