Lợi ích của màn nhựa PVC là gì?

Các loại và ứng dụng màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC có rất nhiều loại và tùy theo mục đích sử dụng sẽ có loại màn nhựa PVC tương ứng. Tại Việt Nam màn nhựa PVC ngăn lạnh, rèm nhựa PVC chống côn trùng, được sử dụng nhiều nhất nhất là trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Dưới đây là các loại màn nhựa PVC thông dụng và công dụng của từng loại:

+ Màn nhựa PVC ngăn lạnh:

Thường sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh, hầm đông lạnh, xe tải đông lạnh, nhằm ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh trong khu vực sản xuất với môi trường bên ngoài. Giúp tiết kiệm năng lượng và ổn định nhiệt độ.

Loi_ich_cua_man_nhua_pvc_la_gi

Lợi ích của màn nhựa PVC là gì?

+ Màn nhựa PVC chống côn trùng:

Thường sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và các ngành sản xuất khác, nhằm ngăn chặn các loại côn trùng không mong muốn bay vào khu vực sản xuất, màn nhựa chống côn trùng thường có màu vàng nhạt đặc trưng

+ Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn:

Thường sử dụng trong các ngành cơ khí hay nhà xưởng sử dụng việc cắt, mài và hàn, giúp ngăn chặn các tia lửa hàn và phòng tránh các tia lửa gây ra giúp an toàn phòng chống cháy nổ trong khu vực sản xuất.

man_nhua_pvc_ngan_bui_trong_xuong_san_xuat_go

Màn nhựa pvc ngăn bụi trong xưởng sản xuất gỗ

+ Màn nhựa PVC ngăn khu vực rửa xe:

Thường sử dụng ngăn cách khu vực rửa xe hay sửa xe công nghiệp hay thủ công, giúp ngăn chặn tia nước, dầu nhớt bẩn bắn ra bên ngoài và có thể nhìn thấy bên trong.

+ Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm:

Thường sử dụng ngăn cách khu vực nguy hiểm hay khu vực cảnh báo hạn chế đi lại

+ Màn nhựa PVC tiêu chuẩn

Thường sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn, màn nhựa pvc giúp kiểm soát độ ẩm để đảm bảo chất lượng in, cũng như giấy không bị cong vênh và chuyển màu khi sử dụng quá lâu.

Trong các xưởng sản xuất, các ngành công nghiệp chế tạo màn nhựa pvc cũng được chứng minh là có lợi trong việc kiểm soát tiếng ồn và ngăn chặn các tia lửa hàn độc hại. Tất cả các ứng dụng của màn nhựa PVC nhằm đảm bảo an toàn, lành mạnh và cải thiện điều kiện làm việc giữa các ngành khác nhau.

Man_nhua_kiem_soat_tieng_on_va_thuan_tien_cho_viec_di_chuyen

Màn nhựa kiểm soát tiếng ồn và thuận tiện cho việc di chuyển

Trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm đặc biệt là ngành sản xuất nước mắm các doanh nghiệp thường sử dụng màn nhựa pvc để ngăn chặn mùi hôi và các loại côn trùng vào khu vực sản xuất nước mắm.

Công ty Lương Tiến  chuyên nhập khẩu và phân phối các loại màn nhựa PVC chất lượng cao xuất xứ từ Pháp. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu về màn nhựa PVC hoặc linh phụ kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lợi ích của màn nhựa PVC là gì?
5 (100%) 31 vote[s]