Trang chủ » Lợi ích và cách sử dụng màn nhựa ngăn lạnh

Lợi ích và cách sử dụng màn nhựa ngăn lạnh

Dù ở trong kho hay bên ngoài, các sản phẩm đông lạnh đều cần được giữ lạnh trong khi bạn vẫn có thể di chuyển chúng ra vào kho một cách dễ dàng và thuận tiện. Màn nhựa ngăn lạnh lắp đặt làm cửa và vách ngăn chính là cách nhanh chóng và ít tốn kém để phân vùng hoặc chia khu vực hàng hóa.

Vách ngăn màn nhựa PVC kho lạnh
Vách ngăn màn nhựa PVC kho lạnh

Để có hiệu quả sử dụng tốt nhất bạn nên xen xét lợi ích và cách sử dụng sản phẩm này:

Lợi ích

Màn nhựa ngăn lạnh cửa kho lạnh là giải pháp tuyệt vời để tách biệt các khu vực làm việc. Nó cho phép di chuyển một cách linh hoạt giữa các khu vực với nhau trong khi vẫn có thể kiểm soát tốt nhiệt độ phòng. Với nhiều nghành công nghiệp đặc biệt là công nghiệp thực phẩm thì màn nhựa ngăn lạnh là điều thực sự cần thiết.

Những vách ngăn màn nhựa bên cạnh cho phép bạn tiết kiệm chi phí năng lượng, còn giúp cho việc sắp xếp hàng hóa, lưu kho thuận tiện, dễ dàng.

Cách sử dụng

Để đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí năng lượng tối ưu, màn nhựa PVC ngăn lạnh đòi hỏi phải sử dụng hợp lý và lắp đặt phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý chung khi sử dụng các sản phẩm này:

– Màn nhựa PVC ngăn lạnh có hiệu quả nhất khi được gắn ở lối ra vào kho lạnh, phòng lạnh.

– Khi được sử dụng như giải pháp kiểm soát côn trùng, màn nhựa sẽ được lựa chọn thêm về màu sắc để phù hợp hơn với mục đích sử dụng.

– Màn nhựa ngăn lạnh không thể dùng để tách biệt hoàn toàn không gian của bạn khỏi việc đột nhập nên trong những vị trí cần bảo vệ sát sao khi công nhân và máy móc không hoạt động bạn cần sử dụng thêm chửa ra vào và cửa sổ làm bằng vật liệu chắc chắn

– Cần đo đạc chính xác kích thước và cách lắp phủ bì hay lọt lòng để lắp đặt màn nhựa chính xác nhất

Khi các công ty, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, tiết kiệm chi phí và kiểm soát nhiệt độ là bạn đã tìm ra giải pháp với chi phí hiệu quả và phù hợp với mọi nhu cầu của mình.

Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng cao
Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng cao

Liên hệ với công ty Lương Tiến – địa chỉ cung cấp màn nhựa PVC hàng đầu Việt Nam để biết thêm thông tin về sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top