Trang chủ » Lương Tiến khẳng định thương hiệu màn nhựa 15 năm

Lương Tiến khẳng định thương hiệu màn nhựa 15 năm

Mới vừa qua, Lương Tiến đã làm lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty trước sự vui mừng của tập thể cán bộ, công nhân viên trên toàn hệ thống.

Màn nhựa cho xe đông lạnh

Công ty Lương Tiến được biết đến là công ty tiên phong đưa sản phẩm màn nhựa PVC vào thị trường Việt Nam. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã phát triển giá trị doanh nghiệp “ Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi” các sản phẩm màn nhựa được ưa chuộng mạnh mẽ, luôn đứng top đầu trên thị phần màn nhựa PVC trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Tuấn Dương đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của công nhân viên, động viên khen thưởng cá nhân trong việc đạt mục tiêu kinh doanh và mở rộng thị phần sản phẩm màn nhựa trên địa bàn các tỉnh trong thời gian qua. Từ đó mong muốn với những đặc tính ưu việt của màn nhựa ngày càng được phát huy, hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình đổi mới chất lượng và công nghệ sản xuất.

Với khả năng cách âm, cách nhiệt cao, thiết kế thông minh và bền bỉ với thời gian, đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng nóng hay lạnh âm sâu, màn nhựa PVC đã giúp tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, sản phẩm của Lương Tiến được nhập khẩu chính hãng đạt chất lượng Châu Âu trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại đã đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng trên cả nước.

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp vách ngăn màn nhựa PVC

Với những dòng sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, màn nhựa PVC Lương Tiến tin tưởng khách hàng sẽ tiếp tục tìm hiểu và lựa chọn màn nhựa do chúng tôi sản xuất và phân phối.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top